Hạt mắc ca Lâm Đồng

105.000230.000

Hạt mắc ca Lâm Đồng là nữ hoàng của các loại hạt, có nguồn gốc từ nước Australia. Được mọi người tìm mua và ưa chuộng do hương vị thơm ngon và là loại quả dinh dưỡng bậc nhất. DaLaVi cung ứng hạt mắc ca ngon, bùi, béo đến với người tiêu dùng, đảm bảo 100% về an toàn thực phẩm và 100% về chất lượng sản phẩm.

  • Khối lượng: 250gr, 500gr
  • Size hạt: size A – size B
Xóa

Hạt mắc ca Lâm Đồng (Macadamia) có nguồn gốc từ nước Australia xa xôi, mắc ca đã được trồng rộng rãi ở Việt Nam, đặc biệt là Tây Nguyên. Được mệnh danh là “Hoàng hậu hạt khô”, được rất nhiều người ưa thích, không những thế nó còn được tôn sùng do thơm ngon và được đánh giá là hạt “thần kỳ” khi có giá trị dinh dưỡng cao. Một số công dụng từ hạt mắc ca như: Giảm Cholesteron, phòng chống xơ cứu động mạch và các bệnh liên quan đến huyết áp – tim mạch, chứa nhiều khoáng chất và nhiều loại Vitamin có lợi cho bà bầu và trẻ em,…

Hạt mắc ca Lâm Đồng dưới thương hiệu DaLaVi được nhiều người tìm mua

Trọng lượng, size hạt và giá bán lẻ:

  • Hộp 500gr, size A (đường kính hạt: 2.5-3.2cm), giá: 230.000đ/hộp
  • Hộp 250gr, size A (đường kính hạt: 2.5-3.2cm), giá: 120.000đ/hộp
  • Hộp 500gr, size B (đường kính hạt: 2.1-24cm), giá: 200.000đ/hộp
  • Hộp 250gr, size A (đường kính hạt: 2.1-2.4cm), giá: 105.000đ/hộp

Hạt mắc ca Lâm Đồng đóng gói đẹp mắt với trọng lượng 250gram

Một số thông tin cơ bản:

  • Hạt mắc ca được sấy rang nứt vỏ.
  • Hình tròn, màu crème, rất thơm, nhân mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng, nên sử dụng hết trong vòng 10 ngày sau khi đã mở bao bì. Ngon hơn khi để trong ngăn mát tủ lạnh.
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng miếng tách để loại bỏ lớp vỏ gỗ bên ngoài, sử dụng phần nhân.
  • Bảo quản: nhiệt độ thường, nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp (khuyên dùng bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 20°C đến 25°C, hoặc trong ngăn mát tủ lạnh).
  • Công bố chất lượng: CBR72/2016/NNPTNT-LĐ. SXNCB: 1989/2017/YTLĐ/XNCB. SỐ: 01/CB/NHV.

Vùng đất Tây Nguyên đáp ứng tất cả các tiêu chí như: nhiệt độ, đổ ẩm, lượng mưa,..là những yếu tố cần thiết cho cây mắc ca phát triển và cho năng suất – chất lượng tốt

Hơn 10 năm qua, cây Mắc Ca đã được trồng rộng rãi chủ yếu tại 3 tỉnh: Lâm Đồng, Đắk Lắk và Đăk Nông. Trong số diện tích đất trồng cây mắc ca thì có khoảng 80% là được trồng xen canh với cây cà phê và số % còn lại là trồng mới. Điều này cũng dễ hiểu bởi Cà phê là cây ưa bóng, vì vậy trồng mắc ca xen cà phê sẽ làm lợi cho cà phê, chính nó sẽ là cây che bóng.

Một số công dụng của Hạt mắc ca Lâm Đồng:

Hạt mắc ca có tác dụng thần kỳ giúp cải thiện sức khỏe của con người

1. Tác dụng bảo vệ tim mạch:

Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được.

Khi ăn vào giảm được Cholesterol, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

Trong mắc ca còn có chứa một loại amino acid tên là arginine – chất này giúp các thành mạch máu linh hoạt. Các chất chống oxi hóa trong mắc ca cũng mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch của bạn.

Thực tế, nếu 1 người sử dụng hạt mắc ca từ 10 – 15 hạt mỗi ngày có thể giảm 50% nguy cơ tim mạch. Con số này thật đáng kể bởi nó sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo về căn bệnh thời đại này.

2. Tốt cho phụ nữ và trẻ em:

Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

3. Tốt cho người bị bệnh tiểu đường:

Hạt mắc ca được đánh giá là loại thực phẩm có hàm lượng Gl thấp nhất, vì thế nó không làm tăng chỉ số đường huyết trong co[ thể người bệnh. Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “ thèm đường”.

4. Thích hợp cho người ăn kiêng:

Mắc ca cung cấp 1 lượng carbohydrate thấp giúp đốt cháy tối đa chất béo trong cơ thể, đồng thời kéo dài cảm giác no bụng, vì thế nó rất thích hợp cho người ăn kiêng.

5. Cung cấp lượng chất xơ dồi dào:

Chất xơ là một thuật ngữ cho carbohydrate có khả năng kháng enzyme tiêu hóa trong dạ dày và do đó đi qua vào đường tiêu hóa, nơi chúng thúc đẩy các vi khuẩn đường ruột mong muốn và quá trình sinh lý có lợi.

Các chất xơ được tìm thấy trong mắc ca về cơ bản là thành tế bào bên trong nhân, 100g mắc ca cung cấp 8.6g hoặc 23% mức đề nghị hàng ngày của nhu cầu chất xơ.

6. Tác dụng làm đẹp da:

Bên cạnh những đóng góp to lớn trong ẩm thực, mắc-ca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Dầu mắc-ca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da. Được đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca là giải pháp thay thế dâu chồn – một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.

7. Giá trị ẩm thực lớn:

Vượt lên mọi loại hạt khác, mắc ca được gọi là “hoàng hậu” của các loại quả khô hơn hết là ở giá trị ẩm thực của nó. Loại hạt này được xếp vào hàng “thượng phẩm” trong kho tàng hạt phong phú của xứ sở bánh ngọt phương Tây.

Mắc-ca có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu. Từ lâu mắc-ca đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc yến tiệc sang trọng.

Hạt mắc ca do DaLaVi cung cấp đạt chất lượng tốt nên được rất nhiều người tìm mua

DaLaVi là nơi cung cấp các đặc sản Đà Lạt có nguồn gốc rõ ràng và số lượng lớn ra thị trường. Những sản phẩm đặc sản của chúng tôi sản xuất luôn tuân thủ quy trình chế biến nghiêm nghặt và tất cả sản phẩm đều được kiểm định chất lượng trước khi được cấp phép lưu hành ngoài thị trường.

DaLaVi ký hợp đồng hợp tác cùng vườn mắc ca lớn nhất Lâm Đồng tại huyện Lâm Hà để mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Những Hạt mắc ca Lâm Đồng tại đây được chăm sóc đạt chuẩn chất lượng, quy trình chế biến tuần thủ mọi nguyên tắc về sản xuất và an toàn thực phẩm, không chứa chất bảo quản độc hại. Những hạt mắc ca được sấy chín ở nhiệt độ 100 – 120 độ C trong khoảng thời gian từ 40- 60 phút. Đây là công đoạn cần sự chính xác để hạt được giòn, bùi, béo mà vẫn giữ được độ trắng của nhân hạt. Tiếp theo, cần trải qua nhiều công đoạn nữa mới cho ra thành phẩm là những hạt mắc ca thơm ngon và dễ tách hạt. 

DaLaVi trân trọng mang “nữ hoàng các loại hạt” đến với người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Size hạt

Size A, 250gr, Size A, 500gr, Size B, 250gr, Size B, 500gr