Phúc bồn tử đông lạnh luôn được sơ chế và cấp đông trong ngày thu hoạch, bảo toàn các chất dinh dưỡng tự nhiên và chất chống oxy hóa một cách trọn vẹn nhất. Từng quả sẽ được hái xuống khi đạt độ chính nhất định và được đưa vào quy trình bảo quản cấp đông để giữ được hương vị tuyệt vời của trái cây tươi.
Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Phúc bồn tử đông lạnh
- Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
- Lưu ý: Sản phẩm được gửi từ Đà Lạt, chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ hotline 0914.107.107
- Quý khách NÊN đặt trước ít nhất 01 ngày để DaLaVi lên đơn, lên lịch hái ngày hôm sau và chuyển đi từ Đà Lạt nhằm đảm bảo sự TƯƠI NGON.
Phúc bồn tử hay còn gọi là Quả mâm xôi là một loại cây thuộc họ dâu, quả có màu đỏ sẫm, có vị ngọt nhạt và hơi chua. Trong quả có chứa các acid hữu cơ, chủ yếu là acid citric, malic, salycilic và nhiều hợp chất, vitamin bổ dưỡng khác.
Hướng dẫn sử dụng
- Lấy lượng vừa đủ dùng để ra ngoài cho rã đông rồi dùng ngay. Hoặc có thể để xuống ngăn mát tủ lạnh (khoảng 1-3 độ C) rồi dùng dần trong vòng 3 ngày sau đó.
- Quả mâm xôi đông lạnh được dùng như trái cây tươi bình thường: ăn kèm sữa chua, xay sinh tố, làm mứt, làm bánh,…hoặc dùng làm nước sốt cho các món ăn Tây đều rất ngon và bổ dưỡng.
Cách làm Sinh tố Phúc bồn tử mát lạnh, giải nhiệt mùa hè
Chuẩn bị:
✅300g phúc bồn tử tươi đông lạnh, để rã đông.
✅120ml sữa tươi
✅60ml sữa chua
✅30ml sữa đặc (tùy theo khẩu vị)
✅2 ly đá (Hay không dùng đá)
Với một lượng Phúc bồn tử đông lạnh để sẵn trong tủ lạnh, bạn hoàn toàn tự làm cho gia đình những ly Sinh tố ngon lành
Chế biến:
🍹Cho phúc bồn tử (sau khi đã rã đông), sữa tươi, sữa đặc, sữa chua và đá vào máy xay. Xay cho đến khi mịn và bạn đã có món sinh tố phúc bồn tử ngon lành sẵn sàng để thưởng thức. Cho thành phẩm ra cốc và thưởng thức thôi nào!
Một chút chua thanh mát của trái phúc bồn tử tươi đông lạnh, một chút sữa ngọt ngào, một ít đá mát lạnh. Tất cả sẽ giúp những ngày hè của bạn thêm mát lạnh sảng khoái.