Dưa pepino tím

140.000

Dưa pepino tím không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn ngọt hơn, vị đậm hơn, mùi thơm dễ chịu hơn dưa pepino màu vàng. Hơn nữa, sắc tố tím còn mang đến hàm lượng chất chống oxy hóa vượt trội nhờ chứa lượng flavonoid và phenol dồi dào.

  • Vùng trồng: Đà Lạt, Lạc Dương
  • Trung bình 5 đến 8 trái/kg
  • Có 2 màu: Vàng và Tím.
  • Liên hệ giá sỉ 0914.107.107

Dưa hấu Pepino có tên gọi khác là dưa hấu Nam Mỹ, là loại dưa không có cùi dày mà chỉ có một lớp vỏ mỏng. Cầm lên ngửi thì thấy mùi thơm nhè nhẹ. Bổ dưa ra thấy bên trong ruột vàng ruộm, cùi dày, không có hạt hoặc hạt nhỏ li ti có thể ăn được. Dưa chín hẳn thì có mùi thơm hơn. Lớp vỏ mỏng có thể dùng tay lột ra khá dễ dàng.

Dưa Pepino hay còn gọi là dưa hấu Nam Mỹ.

Công dụng của dưa Pepino tím

Nếu thường xuyên ăn dưa Pepino tím sẽ giúp cơ thể chống lại quá trình oxy hóa do bất kì nguyên nhân nào, dễ dàng tiêu hóa giúp giảm táo bón và xoa dịu vết loét dạ dày. Ngoài ra dưa Pepino tím còn giúp cơ thể giảm được một lượng LDL cholesterol trong cơ thể, làm sạch đường máu có lợi rất nhiều cho người có bệnh tiêu hóa, tiểu đường,..

Thường xuyên sử dụng sẽ giúp cơ thể chống lại quá trình oxy hoá, tốt cho cơ thể.

Các dùng dưa Pepino tím

Dưa Pepino tím phải để chín hoàn toàn thì mới thưởng thức được mùi vị đặc trưng của chúng. Dưa thường được ăn sống, ướp lạnh hay say sinh tố để giữ nguyên vẹn được hàm lượng chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa tự nhiên. Vỏ của chúng có thể ăn được hoặc loại bỏ tùy theo khẩu vị của mỗi người.

Mua dưa Pepino tại DaLaVi.

Những quả dưa hấu bé tí, có thể cầm nắm được trong lòng bàn tay đã khiến cho những nơi trồng dưa pepino trở thành địa điểm hấp dẫn không chỉ với người tiêu dùng mà cả với khách du lịch.

“Cám ơn quý khách đã ủng hộ nông sản sạch Đà Lạt. Mỗi một sản phẩm quý khách mua sắm tại DaLaVi đã góp phần ủng hộ người nông dân có thêm niềm tin vào sản xuất nông nghiệp sạch”

5/5 (5 Reviews)