Cao mềm Atiso

160.000

Cao mềm Atiso được chế biến từ những cây atiso tươi, trồng theo phương pháp sạch 100% và áp dụng công nghệ hiện đại nên sản phẩm do DaLaVi cung cấp vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng vốn có và an toàn với người sử dụng.

  • Trọng lượng: 160gr /hũ thủy tinh
  • Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Số XNCB: 18/DaLaVi/2021
  • Số chứng nhận VSATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ
  • Số mã vạch: 8938509921392
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.

Cao mềm Atiso là sản phẩm từ những cây atiso tươi, sạch, thu hoạch và chế biến ngay trong ngày để đảm bảo thành phẩm sau cùng giữ được các chất dinh dưỡng vốn có của nó. Sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng, vậy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Cao atiso của DaLaVi đã được kiểm định chất lượng và có nhãn hiệu rõ ràng.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Cao Atiso Đặc
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.
  • Công dụng: mát gan, giải độc gan, trị mụn, kích thích tiêu hóa, an thần, thông mật, giải nhiệt, đẹp da, trị nám da, hạ cholesteronl, ure huyết
  • Thành phần: thân, lá atiso
  • Đóng gói: hũ thủy tinh, trọng lượng thực: 160 gr
  • Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Số XNCB: 18/DaLaVi/2021
  • Số chứng nhận VSATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ
  • Số mã vạch: 8938509921392
  • Chỉ tiêu chất lượng:
  • Độ hòa tan: 80-90%
  • Không dùng phẩm màu, không dùng chất bảo quản
  • Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, giữ lạnh sau khi mở nắp.
  • Khuyến cáo: không sử dụng khi sản phẩm có mùi lạ, thay đổi màu sắc.

Cách dùng và pha chế Cao Atiso Đà Lạt

  • Dùng 01 muỗng café pha 150ml nước sôi. Ngày uống 2-3 lần, trước hoặc sau khi ăn.
  • Với Nam giới thường xuyên sử dụng bia rượu có độ cồn cao thì nên sử dụng từ 10gr đến 20gr mỗi ngày.
  • Cao Atiso Đà Lạt có thể ngâm chung với rượu thuốc hoặc rượu bổ

Tác dụng chữa bệnh của Atiso

Cao mềm atiso được chế biến từ những bông atiso tươi, sạch và đạt chất lượng.

1/ Giàu vitamin và chất khoáng:

Một lượng Atiso trung bình đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60 calo đồng thời giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch.
Khả năng chống lại quá trình ôxy hoá của Atisô giúp cơ thể chống lại các bệnh tật.

2/ Điều trị chứng buồn nôn:

Những tác dụng tích cực của atisô đối với gan sẽ giúp cho việc điều trị chứng buồn nôn một cách hiệu quả. Vì thế bạn nên sử dụng lá atisô nếu như có triệu chứng buồn nôn.

3/ Tốt cho hệ tiêu hoá:

Gan yếu, hoạt động kém sẽ không kịp tiêu hoá lượng thức ăn cơ thể đưa vào gây đau dạ dày, đầy bụng, đau bụng sau khi ăn và khó tiêu, Atisô kích thích gan tiết mật giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
Nhiều nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra những tiến triển rõ rệt khi điều trị chứng khó tiêu bằng chiết xuất astisô.

4/ Điều tiết sự lưu thông của mật:

Lá atisô chứa một loại chất chống ôxy hóa được gọi là cynarin có tác dụng điều tiết dòng chảy của mật trong hệ thống dẫn mật.
Tốt cho gan: Chất chống ôxy hóa cynarin và silymarin có trong atisô rất có ích cho gan. Một số thí nghiệm cho thấy chúng còn có tác dụng phục hồi chức năng của gan. Trước đây, atisô thường được sử dụng trong khoảng thời gian dài như là thảo dược thay thế cho thuốc trong việc điều trị một số bệnh về gan.

5/ Giảm cholesterol và bệnh tim:

Atiso là sản phẩm hầu hết ai cũng sử dụng được và rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt những đối tượng được khuyên dùng như trên.

  • Astiso hạn chế cholesterol từ các chất béo cơ thể hấp thu, gan không tiết đủ mật gây tăng cholesterol cho cơ thể nên những người mắc các bệnh về gan thường có chỉ số cholesterol cao.
  • Astisô kích thích gan tiết mật nên giúp giảm cholesterol. Nghiên cứu ở Đức đã chỉ ra rằng dùng chiết xuất Astisô trong thời gian 6 tuần giảm lượng cholesterol xấu LDL xuống còn hơn 22 %.
  • Astisiô ngừa việc hình thành những cholesterol mới ở vùng gan.
  • Giảm lượng đường máu
  • Gan tiết ra mật để tiêu hoá thực phẩm và chất béo cơ thể đưa vào đồng thời giữ lượng đường dư dưới dạng glycogen rồi biến đổi lại thành glucose cung cấp cho máu.
  • Đây là 1 hệ thống hoạt động hoàn hảo trong cơ thể. Tuy nhiên ở một số người, gan làm việc liên tục tạo ra quá nhiều glucose mà máu không cần tới, lượng glucose thừa này gây ra bệnh tiểu đường và các vấn đề sức khoẻ khác.
  • Qua nghiên cứu trên động vật, các nhà nghiên cứu đã thấy rằng trong Astiso có chứa chất có khả nặng ngăn chặn quá trình tạo ra quá nhiều glucose trong gan.
  • Giảm cholesterol
  • Các thành phần hóa học có trong lá của atisô có thể làm giảm lượng cholesterol bằng cách kiềm chế HMG-CoA reductase (hợp chất tổng hợp cholesterol). Chúng làm gia tăng cholesterol tốt HDL (bảo vệ và chống lại cơn đau tim) và giảm thiểu các cholesterol xấu LDL (tạo các mảng bám trên mạch máu, gây đau tim và đột quỵ).
  • Lượng chất xơ cao
  • Một cây atisô lớn chứa ¼ lượng chất xơ cần thiết hàng ngày cho cơ thể. Một cây atisô cỡ vừa sẽ cung cấp nhiều chất xơ hơn là 1 cốc mận khô.

Mua cao Atiso Đà Lạt ở đâu?

Mua cao atiso tại hệ thống DaLaVi – giao hàng toàn quốc.

Mua Cao mềm Atiso tại hệ thống DaLaVi, bạn sẽ yên tâm vào chất lượng sản phẩm, mà không lo ngại khi mua phải các sản phẩm đã được pha chế hoặc có nguồn gốc không rõ ràng. Được chế biến từ những cây atiso tươi, trồng theo phương pháp sạch 100% và áp dụng công nghệ hiện đại nên cao mềm do DaLaVi cung cấp vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng vốn có và là sản phẩm an toàn với người sử dụng.

Có thể bạn thích…