Củ cải đỏ baby Đà Lạt được mệnh danh là “thực phẩm vàng” bởi giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Vậy hãy cùng DaLaVi tìm hiểu về loại thực phẩm này.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Củ cải đỏ baby Đà Lạt
- Cung cấp sỉ trên toàn quốc!
- Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, làm nước ép, dưa cải,…
- Lưu ý: Sản phẩm được gửi từ Đà Lạt, chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ hotline 0914.107.107
Bên trong củ cải đỏ baby có màu trắng.
Củ cải đỏ thuộc họ nhà cải, trước đây được trồng nhiều ở Châu Âu, sau này được mang về gieo trồng ở khắp Đà Lạt. Củ cải đỏ baby Đà Lạt có hình tròn, nó nhỏ và có đường kính từ 3 đến 4cm. Vỏ củ cải màu đỏ, bên trong màu trắng, có vị hăng và giòn, ăn sống hoặc làm salad sẽ giữ được hầu hết các chất dinh dưỡng, khi nấu chín thì củ cải có vị ngọt.
Trong củ cải đỏ baby chứa hàm lượng các chất cần thiết cho cơ thể như: vitamin B2, vitamin PP, vitamin B5, vitamin B6, folat, vitamin B9, vitamin H, vitamin B12, vitamin A Retinol, vitamin D, vitamin E, vitamin K, beta – Carotene, alpha-Caroten, lycopen, cholesterol, năng lượng , protein, lipid, bột đường, xơ (Fiber – Cellulose), calcium, iron. magnesium, mangan, phosphorou, ka-li, na-tri, kẽm, đồng, selenium, vitamin C, vitamin B1.
Củ cải đỏ baby và công dụng
Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao ở trên nên củ cải có tác dụng to lớn trong việc cải thiện sức khỏe của con người và được mênh danh là “thực phẩm vàng”. Vì những công dụng mà củ cải đỏ mang lại nên nhiều người đã đưa củ cải đỏ vào trong thực đơn hằng ngày như một thực phẩm thiết yếu. Có rất nhiều trường hợp sau khi sử dụng củ cải đỏ một thời gian dài đã chuyển biến tốt về mặt sức khỏe.
Nước ép củ cải đỏ baby rất tốt cho sức khỏe.
Chia sẻ của cụ bà Tạ Thị Tri 80 tuổi tại thành phố Quảng Ngãi cho hay: ” Tôi bị tiểu đường, huyết áp cao và có khối u trong người nhưng tuổi cao nên không mổ được, không biết các con tôi được ai chỉ mà mua củ cải đỏ baby về ép nước cho tôi uống và trong vòng 1 năm nay sức khỏe có phần ổn định hơn, tuy khối u thì không tan biến nhưng tôi không còn vật lộn với nó nữa.”
Tác hại của củ cải đỏ
Củ cải đỏ góp phần cải thiện sức khỏe của con người là điều không thể phủ nhận, tuy nhiên nếu dùng quá liều lượng và không đúng cách sẽ gây nên những tác hại sau đây:
- Làm tăng khả năng bị bệnh gout và sỏi thận
- Sử dụng quá nhiều củ cải đỏ sẽ làm tích tụ các khoáng chất trong cơ thể và điều này là không tốt
- Làm tăng lượng đường trong máu
- Gây ra tình trạng tiêu chảy, đầy bụng
- Gây hại cho gan và thận nếu dùng quá nhiều
Khuyên dùng: Cách tốt nhất để củ cải baby phát huy tốt công dụng thì bạn nên ép lấy nước, kết hợp cùng các loại rau hoặc cà rốt và uống với liều lượng 2 chén nhỏ 1 ngày.
Những ai không nên dùng củ cải đỏ baby Đà Lạt?
- Người bị bệnh loãng xương
- Phụ nữ đang mang thai
- Người dị ứng với củ cải
- Người bị huyết áp thấp
Bạn nên mua củ cải baby Đà Lạt do DaLaVi cung cấp!
DaLaVi là đơn vị cung củ cải đỏ chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trong nghành nông sản – đặc sản Đà Lạt, DaLaVi luôn nỗ lực mang các sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng. Củ cải đỏ baby được trồng với tiêu chí 100% sạch và vì được áp dụng công nghệ nhà kính nên hạn chế tối đa tình trạng sâu bệnh, thế nên hoàn toàn không áp dụng các thuốc trừ sâu độc hại. Vậy nên, người tiêu dùng an tâm sử dụng.
DaLaVi cung cấp củ cải đỏ sạch, không chứa hóa chất độc hại.
Những khách hàng của DaLaVi luôn quay trở lại chính vì chất lượng của từng sản phẩm. Không chỉ vậy, quy trình đóng gói của DaLaVi luôn là một điểm cộng khi tất cả các sản phẩm tươi khi đến tay khách hàng đều với tình trạng tốt nhất mà không hư hỏng hay dập nát.
Hình thức mua hàng:
- Đối với thực phẩm tươi như rau, củ, quả áp dụng hình thức chuyển khoản (không ship cod)
- Giao tận nhà cho khách hàng nếu có yêu cầu hoặc lựa chọn giao hàng thông qua nhà xe
- Cước vận chuyển: tùy địa chỉ cụ thể và cách thức giao/nhận hàng
“Cảm ơn quý khách đã ủng hộ nông sản sạch Đà Lạt. Mỗi sản phẩm mà quý khách mua sắm tại DaLaVi đã góp phần ủng hộ người nông dân có thêm niềm tin vào sản xuất nông nghiệp sạch”