Dâu tằm sấy dẻo là 1 trong những sản phẩm đặc trưng tại xứ sương mù – Đà Lạt. Từ những trái dâu tằm tươi khoe sắc ngoài thiên nhiên được DaLaVi thu hoạch và chế biến thành những quả dâu sấy dẻo đầy ngon lành. Sản phẩm được sấy theo phương pháp gia truyền thủ công mà không sử dụng hóa chất và phụ gia thực phẩm nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Sản phẩm Dâu tằm sấy dẻo tại DaLaVi vinh dự là một trong những sản phẩm của cửa hàng đạt chứng nhận OCOP (One Commune One Product Of Viet Nam). Đây là kết quả rất đáng tự hào cho sự nổ lực không ngừng trong nhiều năm qua của công ty TNHH DaLaVi, từ đó trở thành động lực thúc đẩy tạo ra nhiều sản phầm chất lượng và giá trị hơn, giúp nâng tầm nông sản Việt.
Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP năm 2023
Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt và được kiểm định về chất lượng trước khi lưu hành ngoài thị trường.
Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Dâu tằm sấy dẻo
- Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
- Quy cách: 150gr (hũ Pet)
- Hạn sử dụng: 06 tháng
- Thành phần: 100% từ quả dâu tằm tươi
- Chỉ tiêu chất lượng chính: Độ ẩm <20%
- Số tiêu chuẩn: 06/DaLaVi/2021
- Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
- Số mã vạch: 8938509921156
- Sử dụng: Dùng ngay không qua chế biến
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
- Thông tin cảnh báo an toàn vệ sinh: Không sử dụng khi sản phẩm đã hết hạn sử dụng, có mùi vị lạ.
Dâu tằm sấy dẻo có nhiều tác dụng đối với sức khỏe vì có chứa nhiều caroten, lượng vitamin C khá cao và axit hữu cơ… giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Quả dâu tằm cũng chữa được bệnh táo bón và là thức uống giải nhiệt mùa hè rất tốt. Vị chua chua, ngọt ngọt của nước cốt từ quả dâu xua tan bao nóng bức những trưa hè oi ả.
Dâu tằm được các hộ nông dân bón phân hữu cơ nên rất sạch.
Quả dâu tằm là một loại quả dân dã đã quá quen thuộc với mọi người, là loài cây dễ trồng, dễ chăm sóc nên được nhiều hộ nông dân chọn làm kinh tế. Tuy nhiên, diện tích cây dâu tằm ngày càng thu hẹp và người dân dần chuyển hướng sang những giống cây khác có giá trị kinh tế cao hơn. Điều này vô tình khiến cho dâu tằm trở nên khó tìm trên thị trường.
Dâu tằm tươi được thu hoạch và tập kết một nơi để chuẩn bị quá trình chế biến.
DaLaVi là nơi liên kết với các nhà vườn còn trồng dâu tằm trên địa bàn thành phố Đà Lạt để cung ứng sác sản phẩm về dâu tằm ra ngoài thị trường, một trong số đó là quả dâu tằm sấy dẻo. Được hái từ trên cây và mang về chế biến theo quy trình bài bản, đảm bảo các tiêu chí về an toàn thực phẩm. Từ những quả dâu tằm còn tươi trên cây trở thành những quả dâu sấy dẻo với hương vị ngọt ngọt, chua chua đầy kích thích vị giác là cả một công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ.
DaLaVi trân trọng mang dâu tằm sấy dẻo theo công thức gia truyền, không chất hóa học, không chất bảo quản và không chất phụ gia, đảm bảo an toàn về chất lượng đến với người Việt.