Táo sấy dẻo với công thức độc quyền và đặc biệt của DaLaVi đã biến những trái táo Phan Rang tươi ngon thành những quả táo sấy dẻo, thơm ngon, hấp dẫn và dùng được lâu hơn so với táo tươi thông thường. Sản phẩm Táo sấy dẻo do DaLaVi cung cấp giữ được hương vị đặc trưng và dinh dưỡng vốn có trong quả Táo gió vùng đất Phan Rang – Ninh Thuận.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Táo sấy dẻo
- Quy cách đóng gói: 200gram
- Hạn sử dụng: 06 tháng
- Thành phần: Táo tươi (99%), vị tắc (1%), không chất bảo quản, không phẩm màu.
- Số công bố: 31/DaLaVi/2023
- Số chứng nhận Vệ sinh ATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Số mã vạch: 8938509921552
- Xuất xứ: Ninh Thuận, Việt Nam.
Táo sấy dẻo – món mứt được ưa chuộng trong các dịp lễ-tết của mỗi gia đình Việt.
Tại sao lại chọn Táo Phan Rang?
Táo xanh Phan Rang hay còn có tên gọi khác là táo ta, táo gai… chính là loại cây ăn quả nhiệt đới có nguồn gốc từ châu Phi. Giống như tên gọi, vỏ ngoài của loài táo này có một màu xanh mát mắt, quả khá nhỏ và phát triển tươi tốt nhất ở vùng đất Ninh Thuận. Ngày trước, Táo xanh Phan Rang mọc lên tự nhiên và người dân có thể hái chúng để thưởng thức khi đi ngang vào mùa táo chín. Tuy nhiên, để tiện chăm sóc và thu hoạch quả, thúc đẩy nền kinh tế, Táo xanh Phan Rang đã được người dân địa phương đem về trồng và tạo thành các vườn táo lớn như ngày nay. Với điều kiện khí hậu thuận lợi, vùng đất này chính là nơi thích hợp để nho và táo xanh phát triển.
Giống táo này có gì đặc biệt?
Hương vị ngon ngọt của Táo xanh Phan Rang khi được trồng tại Ninh Thuận
Nhắc đến các Món ngon Phan Rang thì không thể nào bỏ qua táo xanh. Tuy chỉ là một loại hoa quả có kích thước nhỏ nhưng Táo xanh Phan Rang lại chứa đựng hàm lượng dinh dưỡng cao, thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ. Được trồng dưới cái nắng Ninh Thuận, Táo xanh Phan Rang có hương vị ngon ngọt tự nhiên, giòn mà không hề cứng. Cắn thử một miếng Táo xanh Phan Rang, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát tràn ngập khắp khoang miệng. Đây vốn chỉ là món ăn chơi có giá cả bình dân nhưng lại được nhiều người yêu thích bởi Táo xanh Phan Rang không bị sượng, nhớt hay chát như táo ở những vùng khác.
Hàm lượng dinh dưỡng trong quả Táo Ninh Thuận
Đặc điểm của loại quả này đó là vị giòn, ngọt thanh, hạt bé. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được sự mát lành, dễ chịu.
Trong 100g táo thì có đến 400 – 600mg vitamin C, cao gấp 7 lần so với quả cam thông thường. Chúng cung cấp 10% nhu cầu vitamin C hằng ngày.
Trong táo gió có hàm lượng cao các loại Vitamin A, B6, E, đồng, chất xơ, canxi, magie, mangan, Kali, Kẽm…. Đặc biệt, hàm lượng calo trong táo gió cực kỳ thấp, ít hơn đến 3% so với tổng lượng tiêu thụ hằng ngày.
Đặc điểm của táo sấy dẻo
Táo sấy dẻo được chế biến và chọn lọc từ vùng nguyên liệu trồng theo hướng canh tác hữu cơ. Táo sấy dẻo có màu nâu cánh dán và vị thơm thanh khiết của táo. Không hạt, đã loại bỏ phần nước thừa cô đặc dưỡng chất, chứa nhiều dưỡng chất như Vitamin, Chất xơ, Khoáng chất, Protein, Kali. Vỏ táo dai, ăn dẻo có vi tắc chua, vị ngọt thanh của táo khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt dịu tự nhiên của táo lan toả trong miệng rất riêng của táo Ninh Thuận. Túi đựng táo sử dụng hộp đựng theo quy cách 200gram, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Táo sấy dẻo là sản phẩm rất thích hợp để làm quà biếu tặng cho người thân hoặc bạn bè, đồng nghiệp. Đặc biệt trong dịp Tết, các ngày lễ luôn có mặt trên dĩa mứt mọi nhà. Táo sấy dẻo, ngon ngọt hòa cùng chút vị chua nhẹ là cảm giác ai ăn rồi cũng muốn ăn nữa, không những thế táo gió còn là biểu tượng của vùng đất Ninh Thuận và mang hương vị đặc trưng của quê hương nên nó sẽ vô cùng ý nghĩa với những người con và du khách nước ngoài.