Xà lách Romaine là loại rau có vị đậm hơn so với những loại xà lách khác mà DaLaVi đã giới thiệu trước đó. Sản phẩm nổi tiếng bởi nhiều lợi ích và tính đa dụng.
Xà lách Romaine là một loại rau có nguồn gốc ở vùng Đông Địa Trung Hải và phần phía tây của châu Á. Loại xà lách này khá nổi tiếng vì tính đa dụng của nó trong nhiều món ăn.
Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Xà lách Romaine
- Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng nấu các món xào, luộc, hấp, nước ép,…
- Lưu ý: Sản phẩm được gửi từ Đà Lạt, chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ hotline 0914.107.107
- Quý khách NÊN đặt trước ít nhất 01 ngày để DaLaVi lên đơn, lên lịch hái ngày hôm sau và chuyển đi từ Đà Lạt nhằm đảm bảo sự TƯƠI NGON.
Xà lách Romaine Đà Lạt.
- Bảo quản: để bảo quản được lâu, cần rửa sạch, để ráo nước, sau đó cho vào túi nilong và lưu trữ trong tủ lạnh ở nhiệt độ 5-12°C.
- Cách sử dụng: Có thể làm món salad trộn hoặc ăn sống với các món khác
Xà lách Romaine cây có màu xanh tươi, ăn rất giòn, có vị ngọt và thơm, hiện đang được trồng tại một số trang trại rau cao cấp ở Đà Lạt.
Công dụng của Xà lách Romaine
Tốt cho hệ tim mạch
Xà lách Romaine được coi là một trong những loại thực phẩm lành mạnh nhất. Rau Romaine là một nguồn giàu vitamin C và beta-carotene, giúp hạ huyết áp, chống lại bất kỳ sự tích tụ mảng bám trong tim và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim.
Giúp giảm cân
Lượng chất xơ cao chứa trong rau lá xanh giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa tốt và giúp giảm cân. Xà lách cũng rất bổ, loại bỏ bất kỳ cơn đói vào giữa đêm.
Chống mất ngủ
Một đĩa xà lách Romaine trộn với hoặc xào có thể giúp bạn ngủ dễ dàng hơn vào ban đêm. Xà lách chứa Niacin, nó liên quan đến tổng hợp serotonin.Điều này mang lại cho bạn những giấc ngủ dễ chịu hơn
Nguồn cung cấp Protein tối ưu
Trong Romaine chứa khoảng 20% protein. Vì vậy, nó là loại rau lý tưởng để sửa chữa các mô cơ bị tổn thương và ngăn ngừa chứng viêm. Bạn có thể tăng khẩu phần protein bằng cách ăn Romaine với đậu, thịt và các sản phẩm từ sữa.
Giảm nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, đột quỵ
Chỉ số GI là một phép đo thực hiện các thực phẩm chứa carbohydrate và tác động của chúng đến mức đường trong máu. Xà lách Romaine có chỉ số GI thấp hơn 15. Điều này giúp Romaine trở thành một trong những loại thực phẩm làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, đột quỵ và bệnh tim mạch.
Giúp tăng hương vị cho các món ăn
Hương vị của rau xà lách tươi mát và ngon miệng làm cho bạn một bữa ăn nhẹ tươi mát trong những ngày hè nóng nực hoặc khi bạn cảm thấy hơi mất nước. Xà lách có thể làm tăng hương vị của bất kỳ gà tây, gà hoặc bánh sandwich cá ngừ thông thường. Đơn giản chỉ cần đặt, rau diếp ngon.
Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm khớp dạng thấp, hen.
Rau Romaine có tỷ lệ axit béo omega-3 đến axit béo omega-6 là 1: 2 giúp điều trị các bệnh như viêm khớp dạng thấp, bệnh Alzheimer và hen. Các axit béo omega-3 cũng ngăn ngừa máu đông máu và thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh.
Giúp làm sạch các độc tố trong cơ thể
Khoáng chất Alkaline chứa trong xà lách Romaine giúp làm sạch các độc tố có hại trên cơ thể, tăng cường trí nhớ, làm sạch các lỗ chân lông và giúp bạn tăng cường năng lượng khi bạn cảm thấy buồn ngủ.
“Cám ơn quý khách đã ủng hộ nông sản sạch Đà Lạt. Mỗi một sản phẩm quý khách mua sắm tại DaLaVi đã góp phần ủng hộ người nông dân có thêm niềm tin vào sản xuất nông nghiệp sạch”.