Nước cốt Atiso đỏ không chỉ mang lại công dụng rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng mà nó còn là thực phẩm giúp giải khát vào những trưa oi ả, hương vị chua chua, ngọt ngọt độc đáo của sản phẩm làm kích thích mọi vị giác, khiến cho bạn càng uống lại càng không thể ngừng lại được. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, nhất là các chị em phụ nữ.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Nước cốt Atiso đỏ
- Thành phần: Đài quả Atiso đỏ, đường, nước, axit citric, Kali sorbat
- Tác dụng: Thanh nhiệt, hạ huyết áp, giải độc gan, tăng cường sức đề kháng, duy trì vóc dáng…
- Hướng dẫn sử dụng: Pha với nước và đá lạnh để giải khát, dùng làm nguyên liệu để pha chế Cooktail hoặc làm rau câu
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi đã mở nắp
- Lưu ý về VSATTP: Không sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng nấm mốc và mùi vị lạ
- Số chứng nhận VSATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
- Số công bố: 22/DaLaVi/2021
- Số mã vạch: 8938509921347
- Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.
Atiso đỏ là gì:
Atiso đỏ hay còn gọi là cây bụp giấm, nhiều người cũng gọi là hoa vô thường. Có nguồn gốc từ Trung Mỹ, Bắc Phi và du nhập vào Việt Nam năm 1992 và trồng nhiều ở Đà Lạt do phù hợp với điều kiện thời tiết nơi đây và đặc điểm của cây rất dễ trồng và dễ chăm sóc.
Cây Atiso đỏ là cây sống năm một (hàng năm), có chiều cao trung bình từ 1,5 – 2 m. Thân cây thường phân nhánh nhiều ở phần sát gốc, có màu tím nhạt và bóng. Hoa cây Atiso mọc đơn lẻ, thường mọc ở nách lá, đài hoa gần như không có cuống.
Atiso đỏ được yêu mến không chỉ vì vẻ đẹp đỏ rực với những đài hoa nhỏ mà còn vì hương vị chua dễ chịu mà đặc trưng của nó.
Nước cốt Atiso đỏ:
Được tinh chế từ những đài hoa Atiso đỏ tươi – sạch tại vùng nguyên liệu ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Ngay sau khi thu hoạch, DaLaVi tiến hành điều chế ngay để giúp cho thành phẩm sau khi hoàn thành được tươi ngon và giữ nguyên các chất dinh dưỡng vốn có của nó.
Sản phẩm được chiết xuất từ những đài hoa Atiso sạch tại Lạc Dương
Các thành phần có trong hoa Atiso đỏ như: Protein, Acid chính tan trong nước như Acid Malic, Acid Citric, Acid Hibiscus và Acid Tartric, chất có tính kháng sinh như Chlorid Hibiscin,… và Gossypetin. Vì mang trong mình hàm lượng dinh dưỡng cao nên việc thường xuyên sử dụng sản phẩm sẽ mang lại những công dụng sau đây:
- Ngăn các cơn co thắt tử cung
- Cải thiện sức khỏe của gan
- Làm tăng cường thị lực.
- Ngăn ngừa hình thành tế bào ung thư.
- Giảm nguy cơ mặc bệnh sỏi thận
Nước cốt Atiso mang lại hương vị chua chua, ngọt ngọt rất kích thích. Vào những ngày hè hay những trưa nắng nóng, chỉ cần lấy một lượng vừa đủ cho ra ly rồi pha thêm chút đá là bạn đã có thể thưởng thức sản phẩm, chính vì hương vị ngon lành và tiện lợi nên nhiều khách hàng rất yêu thích nước cốt Atiso.
Ngoài nước cốt, đài hoa Atiso còn được chế biến thành các sản phẩm như: Mứt atiso đỏ (mứt hibiscus), trà Atiso đỏ, sinh tố Atiso đỏ,…
Mua sản phẩm ở đâu?
DaLaVi là đơn vị có khả năng cung ứng số lượng lớn sinh tố atiso đến với các cửa hàng trên khắp cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Tự hào là đơn vị có chuỗi nguyên liệu sạch từ Lạc Dương, Đà Lạt, các nhà vườn vun trồng atiso theo quy chuẩn, chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn toàn an toàn với người sử dụng và đã được kiểm định về chất lượng sản phẩm!
Với bề dày kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực nông sản – đặc sản Đà Lạt, chúng tôi còn cung ứng ra thị trường các sản phẩm khác như: combo rau củ quả tươi sạch, rau thủy canh, và các đặc sản của thành phố gồm: dâu tây, hồng treo gió,… Để mua hàng, và xem thêm các sản phẩm khác do DaLaVi cung cấp, quý khách vui lòng truy cập vào các trang web dưới đây hoặc đến trực tiệp tại cửa hàng.
Bật mí công thức pha chế nước cốt Atiso:
- Nước Atiso Macchiato:
Nguyên liệu:
- Nước cốt hoa bụp giấm
- Nước đường
- Muối ăn
- Mứt hoa Atiso
- Hạt chia
- Thạch nha đam
- Macchiato
Cách làm:
Bước 1 : Làm Macchiato:
- 300 ml sữa tươi không đường
- 80 ml Topping Base
- 200 ml kem béo Rich’s
- 20 ml bột Frappe
- 30ml bột muối biển tạo màng vị Vani
- 60ml bột béo B’one hoặc Bột béo Kievit
- 3-5ml muối ăn
- Sử dụng máy đánh kem ở mức số 3 (nhẹ) khoảng 2 phút đánh thêm mức số 5 (mạnh) từ 2-4 phút, đánh đến khi hỗn hợp trở nên bông và hơi cứng thì dừng lại. Đổ hỗn hợp lên bề mặt đồ uống. Vậy là bạn đã hoàn thành lớp màng sữa vị muối biển thơm ngon, béo ngậy rồi.
Bước 2: Ngâm hạt chia Lấy 10g hạt chia ngâm với 200ml nước sôi trong 10-15 phút
Bước 3: Lấy 40 ml nước cốt hoa bụp giấm, pha thêm ít nước đường và chanh (tùy khẩu vị của mỗi người), cho vào ít đá rồi bỏ hạt chia lên trên, sau cùng cho một lớp macchiato lên trên và thưởng thức.