Cơ sở sản xuất hồng treo gió Nhật Bản tại Đà Lạt

Hồng treo gió được xem là đặc sản đặc biệt của xứ sương mù – Đà Lạt. Vào mỗi năm, mùa hồng chỉ nở rộ vào vài ba tháng của mùa thu, hương vị đặc trưng ngon lành của nó cũng khiến cho quả hồng nghiễm nhiên trở thành “sản vật” của vùng đất này.

Từ những quả hồng tươi xanh, chín đỏ, người dân đã biến tấu thành những món ngon như: hồng giòn, rượu hồng, hồng sấy dẻo,… và đặc biệt là hồng treo gió – sản phẩm vượt trội về độ ngon và là thành phẩm giúp nâng tầm giá trị của quả hồng. Đây cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để làm quà biếu – tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. 

Vậy, nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở sản xuất hồng treo gió uy tín, chất lượng thì hãy đến với DaLaVi – một địa chỉ lâu đời trong sản xuất, cung cấp các mặt hàng về nông sản – đặc sản Đà Lạt đến với mọi người trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Về chúng tôi:

Xuất thân từ gia đình nông dân tại huyện Lạc Dương, hơn ai hết những người sáng lập DaLaVi bấy giờ thấu hiểu được giá trị những nông sản – đặc sản của vùng đất này và những khó khăn của người nông dân gặp phải về đầu ra sản phẩm.

Năm 2011, DaLaVi được thành lập với sứ mệnh giúp bà con nông dân giải quyết bài toán về đầu ra cho sản phẩm và đưa thị trường nông sản – đặc sản Đà Lạt vươn ra mọi miền đất nước. Với các sản phẩm chủ đạo như: dâu tây, Atiso xanh, Atiso đỏ (bụp giấm), macca Lâm Đồng, sữa ong chúa Đà Lạt, bơ 034, khoai lang mật, rau củ quả,… và đặc biệt nhất là hồng treo gió công nghệ Nhật Bản.

Là một trong những cơ sở sản xuất hồng treo đầu tiên của Đà Lạt và được gặp mặt trực tiếp người Nhật Bản để học hỏi về công nghệ treo hồng hoshigaki – đây là phương pháp treo hồng sử dụng nắng và gió tự nhiên để làm biến đổi quả hồng, khiến cho hồng khô lại, dẻo quánh và mát-xa để hồng tươm mật và trở nên ngon hơn. Sản phẩm này trở thành “sản vật” quý giá và được nhiều du khách săn đón, tìm mua. Tuy giá thành của hồng treo có cao hơn những sản phẩm khác như hồng sấy dẻo nhưng hồng treo gió lại rất đáng tiền và phù hợp với công sức của người làm hồng, nhất là để có 1 mẻ hồng treo thơm ngon thì phải mất trung bình 30 ngày mới đạt chất lượng.

Ngoài ra, DaLaVi đang thực hiện chương trình quảng bả hồng treo gió Đà Lạt bằng cách cho các du khách đến tham quan vườn hồng treo miển phí và cho phép khách du lịch chụp hình thả ga. Không chỉ vậy, các bạn sẽ được trải nghiệm quy trình treo hồng dưới sự hướng dẫn của những người làm hồng treo lâu năm. 

Các vòm hồng treo gió của DaLaVi nằm cách rất xa so với trung tâm thành phố, do đó chúng tôi đã triển khai một mô hình nhỏ tại gần Trường Đại Học Sư Phạm Đà Lạt để các du khách dễ dàng di chuyển. 

Mọi khách hàng có nhu cầu tham quan, hãy gọi đến số hotline: 0914.107.107

>> Xem thêm: Hồng treo gió thượng hạng

Cơ sở sản xuất hồng treo gió Nhật Bản tại Đà Lạt