Sinh tố cải bó xôi kết hợp trái cây Đà Lạt

Sinh tố cải bó xôi hay còn gọi là rau bina hay chân vịt là một trong những sinh tố rau được nhiều người yêu thích và lựa chọn không chỉ nhờ hương vị khá lạ miệng, độc đáo mà còn giúp thanh lọc cho cơ thể, đem lại một làn da săn chắc, mịn màng và cũng giúp giảm cân hiệu quả. Bạn đã bao giờ thử kết hợp một loại rau xanh cùng các nguyên liệu khác tại Đà Lạt để tạo thành một món sinh thơm ngon, bổ dưỡng chưa? Cùng DaLaVi tìm hiểu các cách làm sinh tố cải bó xôi ngay dưới đây nhé!

SINH TỐ CẢI BÓ XÔI TRÁI CÂY ĐÀ LẠT HỖN HỢP

Sinh tố cải bó xôi kết hợp trái cây Đà Lạt

NGUYÊN LIỆU

  • 1 bát rau cải bó xôi
  • 1/2 quả dứa
  • 1/2 quả dưa leo
  • 1/2 quả cam
  • 1/2 quả chanh

CÁCH LÀM

  • Đầu tiên bạn sơ chế nguyên liệu, cải bó xôi nhặt bỏ những lá héo, hỏng sau đó rửa cho thật sạch.
  • Dưa leo bạn dùng dao tách bỏ hạt đi, sau đó cắt thành từng miếng nhỏ.
  • Dứa gọt vỏ, bỏ phần mắt dứa và phần lõi rồi cũng cắt thành từng miếng.
  • Cam và chanh bạn vắt lấy nước cốt.
  • Tiếp tục, bạn cho tất cả các nguyên liệu bao gồm cải bó xôi, dưa leo, dứa và một chút nước vào máy xay sinh tố và xay đều cho đến khi mịn là được.
  • Cuối cùng bạn chỉ cần rót sinh tố ra cốc, trang trí theo ý thích là đã có thể thưởng thức được rồi.

Lưu ý: Nếu muốn uống lạnh, bạn có thể cho thêm một chút đá xay trong khoảng 5s hoặc cho vào tủ lạnh một lúc trước khi uống nhé.

SINH TỐ CẢI BÓ XÔI, DƯA LEO VÀ CẦN TÂY

Sinh tố cải bó xôi kết hợp dưa leo, cần tây

NGUYÊN LIỆU

  • 1 bát rau cải bó xôi
  • 1 nhánh cần tây
  • 1 quả dưa leo
  • 1 bó cải xoăn nhỏ
  • 1 quả chanh
  • 1 lát gừng

CÁCH LÀM

  • Đầu tiên, bạn rửa thật sạch rau cải bó xôi và cải xoăn, cắt bỏ phần cuống và chỉ giữ lá thôi nhé. Tốt hơn hết bạn nên ngâm rau trong nước muối loãng khoảng 15 phút để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây hại.
  • Cần tây cũng rửa thật sạch, cắt khúc.
  • Dưa leo rửa sạch, cắt thành từng khoanh nhỏ.
  • Chanh vắt lấy nước cốt, bỏ hạt.
  • Bạn tiếp tục cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố, cho thêm nước cốt chanh và một lát gừng vào, thêm một chút nước lọc rồi xay cho mịn.
  • Cuối cùng bạn chỉ cần rót ra ly và thưởng thức.

SINH TỐ CHANH DÂY CẢI BÓ XÔI

Sinh tó chanh dây kết hợp cải bó xôi

NGUYÊN LIỆU

  • 1 bát cải bó xôi
  • 2 quả chanh dây
  • 1/2 quả xoài chín
  • 1/2 quả cam
  • 1 quả chuối
  • 100ml sữa tươi

CÁCH LÀM

  • Cũng tương tự như các cách trên, bạn nhặt bỏ cuống và rửa thật sạch cải bó xôi.
  • Với chanh dây, bạn bổ đôi, nạo lấy phần ruột, cam vắt lấy nước cốt
  • Xoài, chuối bỏ vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ
  • Sau khi sơ chế xong các nguyên liệu, bạn cho tất cả vào máy xay sinh tố, đổ thêm sữa tươi và nước cốt cam vào xay cho đến khi hỗn hợp mịn là được.
  • Cuối cùng bạn rót tất cả hỗn hợp này ra ly, chúng ta đã hoàn thành xong ly sinh tố thật ngon lành và hấp dẫn rồi đúng không nào?

Trên đây là một số cách làm sinh tố cải bó xôi kết hợp cùng các loại trái cây Đà Lạt. Quý khách có nhu cầu đặt mua các loại rau củ quả nông sản Đà Lạt vui lòng liên hệ DaLaVi theo thông tin dưới đây:

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY TNHH DALAVI

Sinh tố cải bó xôi kết hợp trái cây Đà Lạt