Nước cốt dâu tằm

45.000

Nước cốt dâu tằm hay “Nước ép dâu tằm”, là sản phẩm mà chị em rất thích mỗi lần nhắc đến. Nước cốt dâu tằm có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người và dùng trong mùa nắng nóng rất tốt để thanh lọc cơ thể.

  • Chai 350ml, giá bán lẻ: 45.000đ
  • Hướng dẫn sử dụng: pha một thể tích nước cốt với 3 đến 4 thể tích nước, tùy sở thích, ngon hơn khi dùng lạnh. Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng 10 ngày sau khi mở nắp!
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Số mã vạch: 8938509921361
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.

Trái dâu tằm được coi như loại trái cây được thiên nhiên ban tặng, trái cây tằm chua nhẹ, ăn rất ngon mà lại có lợi cho sức khỏe. Trái dâu tằm được săn đón và được chế biến thành nhiều loại thức uống, món ăn khác nhau. Và nước cốt dâu tằm Đà Lạt cũng là một loại thức uống giải khát ngon, giàu giá trị dinh dưỡng.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Nước cốt dâu tằm
  • Thành phần: Quả dâu tằm, đường, nước,…
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Số GCN CSĐĐKATTP: CBR28/2018/NNPTNT-LĐ
  • Số mã vạch: 8938509921361.
  • Xuấ xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.

Công dụng của nước cốt dâu tằm Đà Lạt

  • Bổ thận, dưỡng huyết, khu phong.
  • Sáng mắt, tăng lực, chữa táo bón kinh niên.
  • Giải được độc của rượu, lợi cho khí và thùy trong cơ thể.
  • Người hay đổ nhiều mồ hôi, trẻ con mồ hôi trộm.
  • Chữa váng đầu, mất ngủ, ù tai, tiêu khát, bệnh tràng nhạc, viêm khớp dạng thấp…
Nước cốt dâu tằm 350ml

Uống nhiều nước cốt dâu tằm rất có lợi cho sức khỏe. Ảnh: DacsanDaLat.com.vn

Cách dùng và bảo quản nước cốt dâu tằm

Cách dùng: Pha 1 phần nước cốt với 3 phần nước lọc (có thể là 5 phần với những ai thích uống nhạt, vừa phải) để được cốc nước dâu tằm thơm ngon tuyệt hảo, đậm đà hương vị đặc trưng của những quả Dâu tằm thơm ngon. Thêm chút đá để ly nước cốt dâu tằm trở nên tuyệt vời hơn với thời tiết mùa hè nhé.

Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng 10 ngày sau khi mở nắp!

 

Nước cốt trái cây 350ml

Bộ “tam” nước cốt: Dâu tằm, dâu tây, chanh dây. Đóng chai: 350ml

Một số bài thuốc chữa bệnh từ nước ngâm dâu

(theo trang benh.vn): Giải khát, chữa táo bón:

  • Uống 2 ly nước dâu /ngày có tác dụng thanh nhiệt, giải khát.
  • Với 3 ly nước dâu/ngày hàm lượng vitamin C trong nước dâu sẽ trị căn bệnh táo bón rất hiệu quả.

Nước dâu giải khát, thanh nhiệt Kích thích ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường sức khỏe

  • Uống 1-2 ly nước dâu nhỏ trước khi ăn có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp bữa ăn thêm ngon miệng, sức khỏe được cải thiện.
  •  Sau bữa tối, uống một ly nước dâu sẽ khiến giấc ngủ đến sớm, ngủ say và sâu giấc hơn.

Chữa chứng nhức mỏi cơ, khớp

  • Uống đều đặn mỗi ngày ba ly nước dâu vào buổi sáng, trưa và tối sẽ chữa được chứng nhức mỏi cơ, khớp.

Giúp da dẻ hồng hào, máu huyết lưu thông, kinh nguyệt đều đặn

  • Uống đều đặn mỗi ngày 2 ly nước dâu vào buổi sáng và trưa.
  • Uống liên tục trong 3 tháng sẽ thấy da dẻ hồng hào, máu huyết lưu thông, kinh nguyệt đều đặn…
  • Nước dâu ngâm giúp phụ nữ có làn da khỏe, đẹp, hồng hào

Giảm đau họng

  • 500g dâu rửa sạch và ép thành nước.
  • Dùng nước quả dâu để súc miệng (từ 3 đến 5 ngày) chữa các chứng đau ở miệng, họng.

Chữa bỏng

  • Chọn những quả dâu chín tươi, không dập nát, rửa sạch.
  • Ép dâu lấy nước sau đó bôi, rửa, đắp vào vết bỏng.

Mùa hè nóng bức mà được thưởng thức một cốc nước trái cây thì thật tuyệt. Nước cốt dâu tằm không những mang đến cảm giác mát mẻ, sảng khoái cho những ngày hè mà còn có nhiều tác dụng chữa bệnh. Nước cốt dâu tằm cũng nằm trong danh sách nước cốt vừa ngon lại bổ dưỡng.

Có thể bạn thích…