Hồng giòn Chín Nên – “nữ hoàng” của Đà Lạt đã trở lại, đánh thức mọi giác quan với hương vị ngọt ngào, giòn rụm đầy cuốn hút. DaLaVi tự hào mang đến những trái hồng Chín Nên đầu mùa chất lượng cao, được chọn lọc tỉ mỉ từ những vườn hồng trĩu quả tại cao nguyên Đà Lạt mát lành.
Nguồn gốc tên gọi Hồng Chín Nên
Theo tìm hiểu của DaLaVi từ những người bản địa đã gắn bó nhiều năm với nghề, sở dĩ có tên gọi Hồng giòn Chín Nên là vì cách đây mấy chục năm, có một người đàn ông tên là Chín Nên đem giống hồng này về vùng đất D’ran – Đơn Dương để ghép. Qua thời gian, các vườn hồng cứ thế được nhân bản, lai ghép và trở thành “làng Hồng Chín Nên” nức tiếng một vùng.
Ngày nay, giống Hồng này cũng được ghép ở nhiều vùng khác nhau ở Lâm Đồng: Cầu Đất, Trạm Hành,…nhưng với số lượng ít. Vùng trồng chủ đạo vẫn là Đơn Dương với sản lượng hàng năm dao động mức 100 tấn/mùa vụ.
Mùa hồng giòn Chín Nên vào tháng mấy?
Mọi người hay nói mùa thu là mùa của những sự ngọt ngào, có lẽ vì vậy mà hồng chín nên khi xuất hiện vào mùa này cũng trở nên ngọt ngào bởi hương vị của nó, thêm vào đó dưới điều kiện thời tiết nhẹ nhàng của mùa thu lại càng khiến cho những quả hồng đượm vị thiên nhiên.
Năm nay, hồng chín nên bắt đầu từ giữa tháng 7 dương lịch và dự kiến kết thúc vào đầu tháng 11, như vậy thời vụ của hồng chín nên tương đồng với các giống hồng khác là đều xuất hiện vào mùa thu, nhưng khác ở chỗ đến sớm hơn 1 chút.
Như vậy, hồng chín nên chỉ vỏn vẹn xuất hiện khoảng 3 tháng, nhanh đến cũng nhanh đi, và nếu ai bỏ lỡ mùa hồng chắc chắc sẽ rất hối tiếc vì phải tận 1 năm sau mới lại vào mùa.
Hồng giòn Chín Nên đầu mùa có gì đặc biệt?
- Độ giòn tan độc đáo: Ngay khi cắn vào, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn tan tuyệt vời của hồng Chín Nên, khác biệt hoàn toàn so với các loại hồng khác.
- Vị ngọt thanh tao: Vị ngọt của hồng Chín Nên không gắt, mà thanh tao và tinh tế, hòa quyện cùng vị chua nhẹ tạo nên hương vị hài hòa khó quên.
- Hương thơm nồng nàn: Hồng Chín Nên sở hữu hương thơm nồng nàn, thoang thoảng hương hoa hồng quyện cùng mùi trái cây chín mọng, kích thích khứu giác và vị giác của bạn.
- Giàu dinh dưỡng: Hồng Chín Nên là nguồn cung cấp dồi dào vitamin C, chất xơ và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ tiêu hóa.
Tại sao nên chọn mua hồng Chín Nên đầu mùa tại DaLaVi?
- Chất lượng đảm bảo: DaLaVi cam kết cung cấp hồng Chín Nên đầu mùa chất lượng nhất, được tuyển chọn từ những vườn hồng uy tín tại Đà Lạt.
- Giá cả hợp lý: DaLaVi luôn mang đến cho quý khách mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
- Dịch vụ chuyên nghiệp: DaLaVi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đảm bảo hồng đến tay quý khách luôn tươi ngon và nguyên vẹn.
Hồng giòn Chín Nên đầu mùa hiện có số lượng có hạn. Quý khách hãy nhanh tay đặt hàng để thưởng thức hương vị tuyệt vời của “nữ hoàng” Đà Lạt này nhé!
DaLaVi tự hào là đơn vị mang hồng sạch từ thiên nhiên đến với người tiêu dùng. Với phương pháp ủ hồng riêng của DaLaVi được chia sẻ ở trên, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của những quả hồng giòn mà DaLaVi mang đến. DaLaVi cam kết trong quá trình ủ hồng không hề sử dụng đến các chất ủ hồng độc hại
Hơn nữa, quá trình đóng gói sản phẩm và giao hàng nhanh cũng là một điểm cộng khi mọi người mua hàng tại hệ thống của DaLaVi.
Liên hệ đặt hàng:
CÔNG TY TNHH DALAVI
- Địa chỉ: 27/6E Yersin, P.10, TP. Đà Lạt
- Tel: 02633.814.814 (7h30-17h)
- Hotline: 0914.107.107
- Email: info@dalavi.vn
- Facebook: fb.com/dalavi.vn
- Website: nongsandalat.vn