Khoai lang sấy gừng

45.000

Khoai lang sấy gừng được chọn lọc từ những củ khoai tươi ngon, đẹp và đạt chất lượng nhất, trải qua quá trình chế biến kỳ công để trở thành khoai lang dẻo, sau đó thêm ít gừng và đường sẽ tạo nên hương vị rất đặc trưng của sản phẩm. DaLaVi trân trọng mang khoai sấy gừng thơm ngon đến mọi nhà.

  • Khối lượng: 200gr
  • Giá bán: 45.000đ
  • Số mã vạch: 8938509921132
  • Số chứng nhận Vệ sinh ATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam

Khoai lang sấy gừng cũng là một trong những đặc sản của Đà Lạt và được mọi người trên khắp đất Việt và người nước ngoài yêu thích. Ngoài ra, khoai lang còn là thực phẩm không thể thiếu với mỗi gia đình, nhất là ngày tết – hầu như nhà nào cũng có mứt khoai lang. Hương vị thơm, bùi và vị cay nồng của gừng kích thích mọi vị giác của bạn.

Khoai lang gừng được DaLaVi chế biến qua quá trình công phu mới cho ra thành phẩm.

Được chọn lọc từ những củ khoai lang tươi ngon, đẹp và đạt chất lượng nhất, qua quá trình chế biến để trở thành khoai lang dẻo, sau đó thêm ít gừng và đường sẽ tạo nên hương vị rất đặc trưng của Khoai lang sấy gừng.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Khoai lang sấy gừng
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
  • Thành phần: Khoai lang mật, Gừng, Đường kính trắng
  • Sử dụng: nên dùng ngay sau khi bóc bao bì, không nên sử dụng khi đã có dấu hiệu ố, mốc hoặc có mùi vị lạ.
  • Hạn sử dụng: 02 tháng
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Số mã vạch: 8938509921132

Giá trị dinh dưỡng cao từ sự kết hợp giữa Khoai lang và Gừng

Trong hệ thống xếp hạng thực phẩm cho thấy khoai lang là loại thực phẩm truyền thống giàu chất dinh dưỡng. Củ khoai như là một nguồn tuyệt vời của vitamin A (dưới dạng beta-caroten), một nguồn đáng kể của vitamin C và mangan, trong khoai còn có sản phẩm đồng, một nguồn chất xơ rất tốt cho cơ thể, lượng cao vitamin B6, kali và sắt. Ngoài ra thì khoai lang còn có tác dụng giúp chữa mau lành các vết thương.

Những thanh khoai lang gừng trong bắt mắt với hương vị kích thích vị giác.

Gừng có vị cay, tính ấm, vào 3 kinh phế, tỳ, vị, có tác dụng phát biểu, tán hàn ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc. Trong hầu hết các thang thuốc Đông y, dù bệnh hàn hay nhiệt, hư hay thực, các thầy thuốc vẫn thường dùng từ 3 đến 5 lát gừng sống. Ngoài ra tùy theo hình thức sử dụng, gừng có nhiều công dụng khác nhau. Gừng sống còn gọi là sinh khương có tác dụng phát tán phong hàn, chống nôn ói. Gừng khô còn gọi là can khương, có tính nóng hơn sinh khương, có thể làm ấm tỳ vị. Gừng đốt cháy tồn tính còn gọi là hắc khương. Hắc khương có vị đắng, thường được tẩm đồng tiện, có thể làm ấm can thận, giáng hư hỏa. Vỏ gừng được gọi là khương bì có tác dụng lợi tiểu. Trong kỹ thuật bào chế, gừng cũng có thể giúp cho thầy thuốc đạt được một số mục đích quan trọng.

DaLaVi trân trọng mang sản phẩm Khoai lang sấy gừng ngon miệng, đảm bảo các tiêu chuẩn vể an toàn thực phẩm và chất lượng đến với mọi người.

Có thể bạn thích…