Mứt dâu tây

70.000

Mứt dâu tây Đà Lạt là sản phẩm được rất nhiều người Việt ưa thích và ngay cả những người nước ngoài do dể ăn và dễ kết hợp với các thực phẩm khác như bánh mì. DaLaVi cung cấp mứt dâu được chế biến an toàn, chất lượng và không dùng đường hóa học hay các chất độc hại khác

  • Trọng lượng: 500gr
  • Số XNCB: 14/DaLaVi/2021
  • Số chứng nhận VSATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ
  • Số mã vạch: 8938509921415
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.

Mứt dâu tây Đà Lạt cũng là một trong top những sản phẩm bán chạy tại hệ thống của DaLaVi. Dâu tây là loại trái cây có nhiều dinh dưỡng và có công dụng cải thiện sức khỏe con người, mứt dâu tây có thể bảo quản được lâu trong tủ lạnh và dể kết hợp để dùng cùng các loại thực phẩm khác như bánh mì.

Mứt dâu tây được bảo quản trong hủ nhựa và có đầy đủ thông tin về sản phẩm

Loại trái cây này ích lợi cho sức khoẻ vì dồi dào chất chống ôxy hoá (giúp giữ ổn định hệ thống tim mạch), chất chống viêm (ngừa ung thư hữu hiệu), giàu vitamin C (giúp tăng sức đề kháng), magiê (giúp giữ gìn sức khoẻ xương, răng), kali (bảo vệ cơ bắp, hệ thần kinh, giảm nguy cơ huyết áp cao)…

Mứt dâu tây vị chua ngọt thơm ngon, ăn kèm bánh mì hoặc pha nước uống giải nhiệt.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mứt dâu tây
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
  • Thành phần: quả Dâu tây tươi, đường cát, mạch nha
  • Quy cách đóng gói: hũ 500gr
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn ngay không qua chế biến. Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng, nên bảo quản trong tủ mát.
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh. Tránh ánh nắng trực tiếp
  • Số XNCB: 14/DaLaVi/2021
  • Số chứng nhận VSATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ
  • Số mã vạch: 8938509921415

Cách thực hiện món mứt dâu tây:

  • Thời gian chuẩn bị: 10 phút
  • Thời gian chế biến: 25 phút

Món mứt dâu có thể dùng để phết bánh mì sandwich, ăn chung với món corn flakes hay làm sirô mứt dâu đá bào, sữa chua…

Nguyên liệu:

  • 500g dâu tây, bỏ cuống, bổ đôi (nếu dâu nhỏ) hoặc bổ tư (nếu dâu lớn)
  • 350g đường cát (có thể gia giảm đường theo khẩu vị)
  • 20 ml nước cốt chanh

Thực hiện:

  • Cho dâu tây, đường và nước cốt chanh vào một tô sứ lớn (loại có thể sử dụng trong lò vi sóng). Bạn nên dùng tô lớn vì mứt sẽ sôi trong lúc nấu. Tô lớn giúp mứt không bắn ra ngoài.
  • Trộn đều hỗn hợp trên và để 15 phút cho dâu tây ngấm, mềm.
  • Cho tô đựng hỗn hợp vào lò vi sóng và nấu ở mức nhiệt cao (high) trong vòng 4 phút. Tuy nhiên, cần dừng lại sau mỗi 1 phút để đảo mứt và cho đường tan hẳn.
  • Tiếp tục nấu trong lò vi sóng ở nhiệt độ cao (high) trong vòng 25-30 phút nữa hoặc cho đến khi mứt chín hẳn. Sau mỗi 5 phút, dừng lại để đảo đều mứt.
  • Lấy mứt ra khỏi lò vi sóng, để nguội trong vài phút rồi cho vào hũ đã tiệt trùng và đậy kín.
  • Khi mứt nguội hẳn, cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản lâu.

DaLaVi cung cấp sản phẩm Mứt dâu tây Đà Lạt chất lượng và đảm bảo các vấn đề về an toàn thực phẩm. Dâu tây sau khi thu hoạch về từ các vườn trồng dâu sạch sẽ được DaLaVi chọn lựa kỹ lưỡng, những quả hỏng, dập sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành, do đó những quả này được bỏ ra ngoài. Trong quá trình chế biến, DaLaVi cam kết 100% không sử dụng các phẩm màu hay chất bảo quản độc hại. Sản phẩm được kiểm chứng về chất lượng trước khi lưu hành ngoài thị trường.