Kẹo dâu tằm được chế biến từ thành phần chính là hương dâu tằm và những quả dâu tằm tươi, sản phẩm có mùi thơm, ăn dai dai, mang đến cảm giác dễ chịu và là “món tủ” của các bạn nhỏ. Dâu tằm tươi luôn được biết đến là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe.
Kẹo hương dâu tằm dưới thương hiệu DaLaVi – thương hiệu gắn bó với nghành đặc sản Đà Lạt gần 10 năm.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Kẹo dâu tằm
- Đóng gói: 300gr
- Thành phần: Tinh bột khoai, đường, trái Dâu tằm, acid citric, hương dâu tổng hợp, màu thực phẩm: Ponceau 4R, Brilliant blue
- Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm < 20%
- Sử dụng: dùng ngay sau khi mở túi, hàn kín miệng sau mỗi lần sử dụng
- Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh
- Thông tin cảnh báo an toàn vệ sinh: Không sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng chảy nước, có mùi vị lạ.
- Số GCN CSĐĐKATTP: Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
- Giấy phép kinh doanh: 0313609600
- Số mã vạch: 8938509921309
- Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
Kẹo dâu được chế biển thủ công, an toàn và không sử dụng đường hóa học.
Kẹo dâu tằm cất giữ được lâu nếu như bạn biết bảo quản đúng cách. Theo đó, khi ăn bạn nên lấy từ túi 1 lượng vừa đủ ra bên ngoài, rồi hàn kín miếng (túi zipper có chức năng hàn miệng kín sau mỗi lần sử dụng), để ở nơi có thời tiết mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp. Kẹo dâu do DaLaVi cung cấp là sản phẩm được chế biến từ những người Đà Lạt gốc, không sử dụng đường hóa học nên an toàn cho trẻ em và mọi người. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh lưu ý cho trẻ ăn một lượng vừa phải để tránh bị sâu răng.