Khoai lang tím sấy giòn

55.000

Khoai lang tím sấy giòn (cắt lát) với phương pháp sấy hiện đại nên vẫn giữ được các chất dinh dưỡng vốn có của sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm được thu hoạch tại những vườn trồng khoai sạch nên quý khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm do DaLaVi cung cấp.

  • Trọng lượng: 300gran
  • Đóng gói: Túi zip
  • Số mã vạch: 8938509921248
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.

Khoai lang tím sấy giòn (cắt lát) được thu hoạch tại vườn của các hộ nông dân tại Đà Lạt và tiến hành lựa chọn những củ khoai đạt chất lượng để chế biến thành lát khoai tím giòn rụm nhưng vẫn giữ được nguyên chất dinh dưỡng nhờ vào công nghệ sấy hiện đại. Sản phẩm trả qua quá trình chế biến an toàn cho người sử dụng và được đóng gói trong túi zip với trọng lượng 300gram.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Khoai lang tím sấy giòn
  • Đóng gói: 300gr (túi zip)
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Hướng dẫn sử dụng: mở túi bằng cách cầm kéo chỗ khe hở phía trên cùng của túi. Lấy một ít ra ngoài và zip lại để khoai lang được giữ độ giòn lâu hơn.
  • Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Số mã vạch: 8938509921248
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.

Khoai lang tím sấy giòn

Với màu sắc bắt mắt và hương vị thơm ngon, khoai lang tím trở thành món ăn dân dã của nhiều gia đình. Đây là thực phẩm có nguồn gốc từ Nam Mỹ, họ hàng xa với cây khoai mỡ và khoai tây.

Công dụng của khoai lang tím

Khoai lang tím giàu kali, tinh bột, axit amin, vitamin, chất xơ, nhiều nguyên tố vi lượng nên có nhiều lợi ích về mặt sức khỏe.

 

Khoai lang tím trở thành món ăn dân dã của nhiều gia đình.

Khoai lang tím, có phần “thịt” màu tím mờ đến tím sẫm, rất giàu protein, 18 loại axit amin tốt cho tiêu hóa, 8 loại vitamin A, B,C…. và phốt pho, sắt cùng với hơn 10 loại hóa chất tự nhiên kháo.

Khoai lang tím lâu nay được biết rất có ích trong việc giúp cơ thể chống lại sự mệt mỏi và tốt cho máu, có thể thúc đẩy quá trình thải độ, cải thiện hệ tiêu hóa, phòng ngừa các bệnh dạ dày và đường ruột.ào.

Ngừa bệnh ung thư:

Và trong nghiên cứu trên của các nhà khoa học Mỹ, khoai lang tím còn được phát hiện ra rằng có khả năng tiêu diệt và ngăn chặn được các tế bào ung thư lây lan. Nhà khoa học Jairam KP Vanamala, thuộc nhóm nghiên cứu trên cho hay:

“Khi vi khuẩn ăn các chất tinh bột có trong khoai lang tím, chúng có thể tự chuyển đổi thành một loại axit béo có lợi, chẳng hạn như axit butyric – loại axit có thể điều tiết chức năng miễn dịch của đường ruột, giúp ức chế chứng viêm mãn tính và khiến các tế bào ung thư tự hủy diệt”.

Được biết, các nhà khoa học đã tiến hành kết hợp các chiết xấu lấy từ củ khoai lang tím nướng chín lên các tế bào ung thư, và thấy rằng các tế bào ung thư bị ức chế phát triển.

Khi tiến hành cho chuột bị ung thư ăn khoai lang chín, họ cũng thu được những kết quả rất khả quan. Các nhà khoa học khẳng định khoai lang tím rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư cấp độ 1 và 2, trong khi lại không gây ra tác dụng phụ nào

Giảm cân:

Khoai lang tím còn là thực phẩm tuyệt vời giúp giảm cân.

Khoai lang tím là thực phẩm giàu dưỡng chất như axit amin, các loại vitamin A, B, C và E, canxi, kẽm, sắt… nên được coi là thực phẩm chứa ít năng lượng, nhanh no và ngon miệng hơn.

Chính vì vậy, khoai lang tím là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn giảm cân.

Ngoài ra, nếu so với cơm gạo và những loại củ khác thì khoai lang tím chỉ có mức năng lượng bằng 1/3. Do vậy, thực phẩm này không gây béo phì, giúp giảm cân dễ dàng hơn.

Chống lão hóa:

Theo các chuyên gia, nếu ăn khoai lang tím 2 lần/tuần sẽ giúp da mềm mại, hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn.

Bởi khoai lang tím có chứa nhiều chất xơ, chất khoáng và những dưỡng chất khác đặc biệt là hàm lượng anthocyanin cao, giúp chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa và ung thư, phòng những bệnh lý do gốc tự do gây ra.

Ngoài những công dụng kể trên đây, khoai lang tím vẫn còn rất nhiều công dụng khác có ích với con người. Thường xuyên bổ sung loại thực phẩm này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà nó còn là một món ăn vặt hấp dẫn với các chị em phụ nữ.

Khoai lang tím sấy giòn do DaLaVi cung cấp hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Được thu hoạch tại những vườn trồng khoai sạch, thông qua sự chọn lọc kỹ càng để loại bỏ những củ khoai kém chất lượng, sau đó trải qua quá trình chế biến áp dụng công nghệ sấy hiện đại để cho ra thành phẩm cuối cùng với chất lượng tuyệt vời. Quý vị có thể tự mình kiểm định chất lượng thông qua những lát khoai tây tím ngon lành mà vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng.

Nhờ vào chất lượng sản phẩm vượt trội, DaLaVi là địa chỉ cung cấp các sản phẩm đặc sản Đà Lạt được nhiều khách hàng tin tưởng.

=>> Xem thêm: Đặc sản Đà Lạt