Bật mí công thức pha chế nước cốt Atiso đỏ giải nhiệt mùa hè

Nước cốt Atiso đỏ không chỉ mang lại công dụng rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng mà nó còn là thực phẩm giúp giải khát vào những trưa oi ả, hương vị chua chua, ngọt ngọt độc đáo của sản phẩm làm kích thích mọi vị giác, khiến cho bạn càng uống lại càng không thể ngừng lại được. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, nhất là các chị em phụ nữ. Bài viết này DaLaVi sẽ bật mí cho bạn công thức pha chế nước cốt Atiso đỏ thơm ngon giải nhiệt, cùng theo dõi nhé!

Nước cốt Atiso đỏ:

Được tinh chế từ những đài hoa Atiso đỏ tươi – sạch tại vùng nguyên liệu ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Ngay sau khi thu hoạch, DaLaVi tiến hành điều chế ngay để giúp cho thành phẩm sau khi hoàn thành được tươi ngon và giữ nguyên các chất dinh dưỡng vốn có của nó. 

Nước cốt Atiso đỏ tại DaLaVi

Các thành phần có trong hoa Atiso đỏ như: Protein, Acid chính tan trong nước như Acid Malic, Acid Citric, Acid Hibiscus và Acid Tartric, chất có tính kháng sinh như Chlorid Hibiscin,… và Gossypetin. Vì mang trong mình hàm lượng dinh dưỡng cao nên việc thường xuyên sử dụng sản phẩm sẽ mang lại những công dụng sau đây:

  • Ngăn các cơn co thắt tử cung
  • Cải thiện sức khỏe của gan
  • Làm tăng cường thị lực.
  • Ngăn ngừa hình thành tế bào ung thư.
  • Giảm nguy cơ mặc bệnh sỏi thận

Nước cốt Atiso mang lại hương vị chua chua, ngọt ngọt rất kích thích. Vào những ngày hè hay những trưa nắng nóng, chỉ cần lấy một lượng vừa đủ cho ra ly rồi pha thêm chút đá là bạn đã có thể thưởng thức sản phẩm, chính vì hương vị ngon lành và tiện lợi nên nhiều khách hàng rất yêu thích nước cốt Atiso.

Ngoài nước cốt, đài hoa Atiso còn được chế biến thành các sản phẩm như: Mứt atiso đỏ (mứt hibiscus), trà Atiso đỏ, sinh tố Atiso đỏ,…

Bật mí công thức pha chế nước cốt Atiso:

  1. Nước Atiso Macchiato:

Nước Atiso Macchiato

Nguyên liệu:

  • Nước cốt hoa bụp giấm
  • Nước đường
  • Muối ăn
  • Mứt hoa Atiso
  • Hạt chia
  • Thạch nha đam
  • Macchiato

Cách làm:

Bước 1 : Làm Macchiato:

  • 300 ml sữa tươi không đường
  • 80 ml Topping Base
  • 200 ml kem béo Rich’s
  • 20 ml bột Frappe
  • 30ml bột muối biển tạo màng vị Vani
  • 60ml bột béo B’one hoặc Bột béo Kievit
  • 3-5ml muối ăn
  • Sử dụng máy đánh kem ở mức số 3 (nhẹ) khoảng 2 phút đánh thêm mức số 5 (mạnh) từ 2-4 phút, đánh đến khi hỗn hợp trở nên bông và hơi cứng thì dừng lại. Đổ hỗn hợp lên bề mặt đồ uống. Vậy là bạn đã hoàn thành lớp màng sữa vị muối biển thơm ngon, béo ngậy rồi.

Bước 2: Ngâm hạt chia Lấy 10g hạt chia ngâm với 200ml nước sôi trong 10-15 phút

Bước 3: Lấy 40 ml nước cốt hoa bụp giấm, pha thêm ít nước đường và chanh (tùy khẩu vị của mỗi người), cho vào ít đá rồi bỏ hạt chia lên trên, sau cùng cho một lớp macchiato lên trên và thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

Để đặt mua nước cốt Atiso đỏ hoặc các sản phẩm từ Atiso như Mứt Atiso đỏ, sinh tố Atiso đỏ quý khách vui lòng liên hệ DaLaVi theo thông tin dưới đây.

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY TNHH DALAVI

Bật mí công thức pha chế nước cốt Atiso đỏ giải nhiệt mùa hè