Cao Atiso nước

50.000

Cao atiso nước được DaLaVi áp dụng phương pháp sấy lạnh hiện đại nên vẫn giữ được các hàm lượng dinh dưỡng trong atiso. Nhờ công nghệ này nên atiso giữ được hương vị và màu tự nhiên của nó. DaLaVi là địa chỉ tin cậy của người Việt khi cung cấp cao atiso nước chất lượng, không chất phụ gia và đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

  • Quy cách đóng gói: 10 tuýp /1 hộp
  • Giá bán lẻ: 50.000đ
  • Số mã vạch: 8938509921408 
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.

Cao atiso nước được nấu bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại nên vẫn giữ được các chất dinh dưỡng có trong atiso, đặc biệt là chất cynarine (Acide 1- 3 dicaféin quinic) sẽ vẫn được giữ nguyên, với công nghệ này sẽ khiến cho atiso không mất màu và  không mất mùi vị. Sản phẩm có vị đắng nhẹ và thỏa hương thơm tư nhiên, đặc trưng của atiso

Cao atiso nước là sản phẩm được nhiều quý ông tin dùng.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Cao Atiso Đặc
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.
  • Thành phần: chiết xuất chủ yếu từ lá Atiso tươi để tạo nên hương vị tự nhiên của sản phẩm.
  • Số mã vạch: 8938509921408 
  • Hướng dẫn sử dụng: Cao Atiso nước dùng tiện lợi hơn khi pha với nước hay uống trực tiếp hoặc pha với rượu tùy sở thích. Ngon hơn khi uống lạnh.

Công dụng:

  • Hiện nay, cao Atiso không chỉ để ăn mà còn dùng làm thuốc.
  • Trong lá cây Atiso có một chất kết tinh, thường là phức hợp với calcium, magnesium, kalium, natrium, là một glucosid mà người ta gọi là Cynarin. Ngoài những tính chất thường thấy ở một glucosid, Cynarin còn là một acid yếu với các dẫn chất O-dihdroxyphenol.
  • Cynarin có chức năng quan trọng đối với bộ phận gan. Bởi vì Cynarin giúp cho bộ phận gan có chức năng sau: bảo vệ, nuôi dưỡng, tái tạo, tạo làn da đẹp.
  • Làm lợi mật giúp cho cơ thể tăng lực và kích thích những điểm sau: việc ăn uống, lợi tiểu, thanh lọc cơ thể.
  • Bảo vệ gan chống các bệnh như: viêm gan, suy chức năng gan.
  • Ngoài tác dụng bảo vệ gan. Cao Atiso còn có tác dụng hạ cholesterol và urê trong máu, cải thiện chức năng tuần hoàn máu, tốt cho người lao động trí óc, chống lão hóa, chống ôxi hóa.

Những đối tượng được khuyên dùng cao atiso.

Bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Không sử dụng sản phẩm khi có mùi vị lạ.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất: xem trên bao bì

Quy trình sản xuất: 

  • Từ những vườn trồng atiso sạch theo hướng hữu cơ, DaLaVi thu hoạch atiso về rồi phân loại theo từng bộ phận của cây. Rễ thường dùng để làm trà túi lọc, phần bông thường mang đi sấy khô, ri6ng phần lá dùng để chế biến thành cao atiso nước.
  • Phần lá này sẽ được rửa thật sạch bằng nước rồi sơ chế để loại bỏ các vi sinh vậy có hại
  • Mang lá đi sấy khô rồi tiến hành nấu theo công nghệ sấy lạnh hiện đại trong khoảng thời gian dài
  • Bỏ đi các tạp chất
  • Sau khi sản phẩm cô đặc lại thì hòa với lượng nước nhất định
  • Cuối cùng đóng tuýp và đóng gói sản phẩm

Cao atiso nước là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi người tiêu dùng bởi sự tiện lợi của nó. Đặc biệt là những ai bận rộn với công việc, chỉ cần pha sản phẩm cùng nước hoặc uống trực tiếp sản phẩm, cứ sử dụng như vậy thường xuyên thì cơ thể sẽ được cải thiện hơn về mặt sức khỏe. Cao atiso cũng là một sản phẩm tuyệt vời được các đấng mày râu ưa chuộng khi kết hợp cao atiso nước cùng rượu trắng.

DaLaVi tự hào là đơn vị cung cấp số lượng lớn các mặt hàng về atiso đến tất cả vùng miền ở Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài. Với chất lượng vượt trội cùng cái tâm trong nghề đã đưa thương hiệu DaLaVi trở thành địa chỉ tin cậy đối với mọi người khi mua các mặt hàng về đặc sản Đà Lạt.  

Có thể bạn thích…