Chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhờ phấn hoa thiên nhiên

Phấn hoa thiên nhiên (phấn hoa ong) là một trong các loại thực phẩm thiên nhiên đặc biệt tốt với sức khỏe.Theo đông y và tây y cho thấy trong sản phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý hiếm do đó phấn hoa là một liệu pháp tuyệt vời giúp con người kéo dài tuổi thọ và níu kéo thanh xuân cho phụ nữ. Đặc biệt góp phần chữa bệnh tiểu đường rất hiệu quả.

Bệnh tiểu đường nguy hiểm như thế nào?

Tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường, là một bệnh mãn tính với biểu hiện lượng đường trong máu của bạn luôn cao hơn mức bình thường do cơ thể của bạn bị thiếu hụt hoặc đề kháng với insulin, dẫn đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu.

Khi mắc bệnh tiểu đường, cơ thể bạn không chuyển hóa các chất bột đường từ thực phẩm bạn ăn vào hằng ngày một cách hiệu quả để tạo ra năng lượng. Do đó gây ra hiện tượng lượng đường tích tụ tăng dần trong máu. Lượng đường trong máu thường xuyên ở mức cao qua thời gian làm tăng nguy cơ các bệnh tim mạch, gây ra tổn thương ở các cơ quan khác như mắt, thận, thần kinh và các bệnh lý nghiêm trọng khác.

Phấn hoa thiên nhiên và tác dụng chữa bệnh tiểu đường

Phấn hoa ong có dạng hạt, gồm hàng triệu tế bào sinh sản của giống đực loài hoa được ong thợ dùng mật và nước viên lại. Một đàn ong lớn cho lượng phấn hoa từ 20kg đến 25kg mỗi năm, phần lớn dùng làm thức ăn nuôi ấu trùng ong thợ và ong đực. Trong phấn hoa có chứa nhiều protein, axit amin, carbohydrate, các muối khoáng như K, Ca, Na, S, Sắt, Đồng,… và và 11 loại vitamin như B1, B2, B3, B6, C, A, D, E, P, K.  Ngoài ra, trong phấn hoa ong còn chứa nhiều loại men và hoạt chất sinh học có lợi.

Phấn hoa thiên nhiên

Với tất cả những thành phần trên, phấn hoa là thực phẩm giàu dinh dưỡng và còn tốt hơn cả trứng và sữa.

Nhờ nguồn vitamin, axit amin, muối khoáng dồi dào trong phấn hoa, có tác dụng kiểm soát tốt chỉ số đường huyết và huyết áp. Đồng thời ngăn chặn các biến chứng mạn tính do tiểu đường như tim mạch, mạch máu, thần kinh, huyết áp, thận, gan,…

Ngoài ra, trong phấn hoa có chứa hoạt chất Riboflavine có tác dụng ngăn chặn biến chứng võng mạc mắt ở bệnh nhân tiểu đường; có tác dụng xoa dịu mệt mỏi và bảo vệ mắt hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng phấn hoa thiên nhiên:

Phấn hoa từ Ong

Cách thường được sử dụng phổ biến nhất là ăn trực tiếp; pha với nước ấm để uống; ngâm rượu, trộn lẫn với mật ong nguyên chất để ăn.
Đối với người trưởng thành, theo trung tâm nghiên cứu ong trung ương, khuyên dùng mỗi ngày 1-2 thìa cà phê phấn hoa, chia làm 2 lần, tương đương với 5g/ ngày là phù hợp. Nên dùng phấn hoa trước bữa ăn 30 phút, và lúc bụng đói.
Một liệu trình nên được kéo dài 30 ngày để mang lại hiệu quả

Lưu ý: Người bị dị ứng phấn hoa và phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng sản phẩm.

Một số tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm:

  • Phản ứng, dị ứng;
  • Phát ban da, bầm tím, ngứa nặng, tê hoặc đau cơ;
  • Khó thở;
  • Đau bụng, chán ăn
  • Xuất hiện các chỗ sưng, tăng cân nhanh chóng, dạ dày khó chịu;
  • Buồn nôn, tiêu chảy, nôn mửa, chán ăn, nhiễm độc gan, viêm gan cấp;
  • Sốc phản vệ;
  • Phát ban và các triệu chứng dị ứng, da mẫn cảm.

Nếu gặp phải những triệu chứng trên đây, cần ngưng ngay và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định sử dụng tiếp tục sản phẩm.

Sản phẩm phấn hoa thiên nhiên tại DaLaVi

Để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng khách hàng bấm trực tiếp vào link mua hàng của DaLaVi hoặc đến hệ thống cửa hàng của chúng tôi ở Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY TNHH DALAVI

Chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhờ phấn hoa thiên nhiên