Chuối laba sấy dẻo

50.000

Chuối laba sấy dẻo hay còn gọi là chuối Tiến Vua, được hái từ trên cây khi còn tươi và mang về ủ chín tự nhiên rồi trải qua nhiều công đoạn phức tạp mới cho ra những mẻ chuối vàng tuơi, dẻo, ngon và đạt chất lượng. DaLaVi cung cấp sản phẩm chuối laba sấy dẻo chuẩn Đà Lạt, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  • Khối lượng: 250gr
  • Công bố chất lượng: 04/DaLaVi/2021
  • Số mã vạch: 8938509921118
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam

Chuối laba sấy dẻo là đặc sản đặc biệt mà vùng đất Cao Nguyên này ban tặng cho mọi người. Được chọn lọc từ những quả chuối laba Đà Lạt chính hiệu và tươi rói để mang đi sấy theo quy trình hiện đại đã cho ra những mẻ chuối dẻo, vàng ươm với vị ngọt từ mật của quả.

Đặc sản chuối sấy dẻo do DaLaVi cung cấp.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Chuối laba sấy dẻo
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
  • Thành phần: 100% quả Chuối Laba
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay không qua chế biến, đóng kín túi sau mỗi lần sử dụng. Nên dùng ngay sau khi mở gói.
  • Đối tượng sử dụng: dùng cho mọi đối tượng
  • Bảo quản: trong ngăn mát tủ lạnh. Không sử dụng khi sản phẩm có mùi vị lạ.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Công bố chất lượng: 04/DaLaVi/2021
  • Số GCN CSĐĐKATTP: CBR28/2018/NNPTNT-LĐ
  • Số mã vạch: 8938509921118

Chuối laba là đặc sản Lâm Đồng.

Chuối Laba từng biết đến với cái tên “lạ” bên cạnh rất nhiều giống chuối khác được trồng phổ biến tại Việt Nam. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, biến cố, nhưng Chuối Laba vẫn luôn giữ được thương hiệu đặc sản của Đà Lạt, xứng danh với tên gọi lừng lẫy thời vua chúa: Chuối tiến vua!

Chuối Laba không mập như chuối hột, không nhỏ như chuối tiêu cũng không căng tròn như chuối ngự mà thon dài, hơi cong, cuống buồng nhỏ, trái úp úp vào buồng như mảnh trăng lưỡi liềm. Khi chín, quả có màu vàng óng mượt mà, một sắc vàng hươm rất dễ chịu. Thịt chuối Laba mang một màu vàng sánh rất thơm ngon, dẻo dẻo, thơm thơm hương vị đầy chất tự nhiên.

Quy trình thực hiện:

Từ các hộ trồng chuối laba tại Đà Lạt, DaLaVi hợp tác và thu hoạch những quả chuối laba tươi, sau đó chọn ra những quả đạt chất lượng với tiêu chí: quả già, kích thước to, đều, da căng mọng,.. những quả đạt tiêu chí sẽ được mang về ủ tự nhiên cho chín. Thường thì chuối sẽ được để ở nơi thoáng mát cho chín rồi mới mang đi chế biến, DaLaVi cam kết không dùng đến những phương pháp ủ chín độc hại. 

Thường thì DaLaVi sẽ cho vài quả chuối chín vào để những nải chuối xanh mau chuyển thành vàng.

Để có những mẻ Chuối laba sấy dẻo và ngon sẽ trải qua rất nhiều công đoạn và đòi hỏi sự tỉ mỉ. Nhất là cần cẩn thận ở bước sấy chuối, sấy chia làm 2 giai đoạn là sấy khô và sấy tạo màu, tạo mật. Sấy khô chuối ở nhiệt độ 70 độ C trong thời gian 24 tiếng sau đó sấy tạo màu, tạo mật ở nhiệt độ cao 95 độ C. Sau cùng, khi hoàn thành sản phẩm sẽ đóng gói và hút chân không để bảo quản được lâu.

Sản phẩm chuối sấy dẻo đã được kiểm định về chất lượng trước khi lưu hành ngoài thị trường.

Khi những trái chuối tươi trở nên khó khăn trong quá trình vận chuyển và bảo quản thì sản phẩm Chuối Laba sấy dẻo trở thành sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho nhiều người. Món quà từ vùng đất Cao Nguyên này đã theo chân du khách đi khắp mọi nơi và không ngừng “xuất ngoại”. Quý khách muốn thưởng thức đặc sản Chuối Laba hoặc mua làm quà, đừng ngần ngại liên hệ với DaLaVi để được phục vụ nhanh chóng và tận hưởng sự khác biệt mà Chuối Laba Đà Lạt mang lại nhé!