Combo rau củ tươi do DaLaVi cung cấp là gói rau, củ, quả tươi ngon được thu hoạch tại vườn vào mỗi sáng. Rau, củ quả do chúng tôi cung cấp được trồng theo tiêu chuẩn sạch, không chất hóa học, không phân thuốc độc hại đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Hiện tại, DaLaVi cung cấp 3 gói combo cơ bản sau đây:
Combo rau củ trị giá 150.000vnđ
Combo rau củ trị giá 250.000vnđ
Combo rau củ trị giá 350.000vnđ
Combo rau củ tươi được hoạt động theo hình thức order, nghĩa là sau khi các khách hàng đặt hàng trên hệ thống website của chúng tôi và chuyển khoản thành công thì DaLaVi sẽ liên hệ đến các nhà vườn tại Đà Lạt và tiến hành thu hoạch rau củ quả vào buổi sáng sau đó đóng gói và chuyển giao đến tay quý vị bằng các hình thức chuyển phát nhanh hoặc thông qua dịch vụ giao hàng của các nhà xe.
Đặt biệt, những rau củ quả do DaLaVi cung cấp là thực phẩm sạch 100%, đối tác của chúng tôi là các nhà vườn phải tuân thủ quy định nghiêm nghặt trong trồng trọt, phải đảm bảo trồng rau theo hướng hữu cơ, không sử dụng các thuốc bảo vệ thực vật, không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng vào trong quá trình trồng trọt. Chính vì vậy, DaLaVi tự hào là đơn vị cung cấp rau củ quả sạch đến với mọi nhà, và chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, an toàn với người sử dụng.
Một số món ăn từ combo rau củ tươi:
Ớt chuông Đà Lạt xào thịt bò:
- Ớt chuông mang đi rửa sạch, loại bỏ hạt và chẻ từng miếng theo chiều dọc.
- Thịt bò rửa sạch rồi thái nhỏ, ướp với muối, đường, bột ngọt, tiêu.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đợi cho dầu nóng rồi cho thịt bò vào xào trong 2p, tiếp đến cho ớt chuông vào xào cho chín rồi nêm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp. Ngoài cách này, bạn có thể luộc sơ ớt chuông rồi cho vào xào cùng thịt bò.
Cà rốt Đà Lạt và khoai tây hầm xương:
- Cà rốt và khoai tây sau gọt vỏ thì mang đi rửa cho sạch rồi cắt thành từng khúc sao cho vừa ăn.
- Xương heo sau khi rửa sạch thì thả vào nước sôi 2 phút, vớt ra để ráo và ướp với muối, bột ngọt và tiêu trong 30 phút
- Bắc nồi nước cho sôi, rồi thả xương vào hầm 30p, sau đó cho cà rốt và khoai tây và hầm cho chín là được.
- Ngoài cách trên, bạn có thể chiên sơ xương rồi cho vào hầm hoặc có thể chiên sơ khoai tây và cà rốt để củ có màu vàng đẹp mắt, đặc biệt là không bị nát trong khi hầm.