Dịch chanh dây cô đặc đông lạnh là một trong những loại dịch từ quả cây nhiệt đới rất giàu chất dinh dưỡng, giúp thanh lọc cơ thể. Dịch chanh dây có chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, và các chất chống oxy hóa…
Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Dịch chanh dây cô đặc đông lạnh
- Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng nấu các món xào thịt bò, hấp, luộc, các món súp,…
- Lưu ý: Sản phẩm được gửi từ Đà Lạt, chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ hotline 0914.107.107
- Quý khách NÊN đặt trước ít nhất 01 ngày để DaLaVi lên đơn, lên lịch hái ngày hôm sau và chuyển đi từ Đà Lạt nhằm đảm bảo sự TƯƠI NGON.
Quy trình sản xuất dịch chanh dây cô đặc
Quy trình sản xuất dịch chanh dây cô đặc là quá trình làm bay hơi hoặc bốc hơi nhằm làm tang hàm lượng chất khô trong dịch chanh dây. Dịch chanh dây cô đặc dễ dàng bảo quản và hạn chế các vi sinh phát triển.
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng với hệ thống máy móc hiện đại tạo ra được dịch chanh dây cô đặc đạt được sản phẩm chất lượng cao. Chặt chẽ từ khâu nguyên liệu thô đến thành phẩm, các công đoạn được xử lý khép kín.
Nguyên liệu sử dụng làm chanh dây đông lạnh là chanh dây tươi.
Với công đoạn lựa chọn và phân loại giúp loại trừ các quả chanh dây không đúng quy cách trồng, sâu bệnh, thối, mốc, hỏng gây ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Tiếp nối là công đoạn rửa giúp loại bỏ các tạp chất bụi, đất, cát, giảm đi các vi sinh vật bám ngoài vỏ, lộ ra được những phần hư hỏng trên bề mặt của quả.
Sau khi qua công đoạn phân loại và làm sạch triển khia tách ruột, dịch quả. Chỉnh độ PH về khoảng hoạt động của enzyme pectinase. Ủ Enzyme giúp cắt được chuỗi pectin trong dịch quả chanh dây thành những đoạn ngắn, giảm bướt độ nhớt, làm trong dịch, làm cho quá trình tách hạt được dễ dàng và hiệu quả.
Quá trình làm cô đặc dịch giúp thanh trùng dịch quả chanh dây tránh sự hư hỏng, làm tăng thời gian bảo quản sản phẩm.
Từ sau khi có được dịch chanh dây cô đặc chuyển sang quá trình đông lạnh. DaLaVi sử dụng phương phát cấp đông chậm bqf, quá trình cấp đông chỉ riêng biệt tại DaLaVi giúp dịch chanh dây cô đặc luôn giữ được hương vị cách tốt nhất. So với cách đông lạnh iqf, phương pháp này làm mùi vị của dịch chanh dây cô đặc không còn đậm đà bằng phương pháp đông lạnh bqf.
Quá trình cô đặc chanh dây có độ brix min đạt 50 độ cao hơn bình thường gấp 4 lần. Độ Brix là thang đo phổ biến nhất để đo chất rắn hòa tan trong nước ép trái cây và rau quả. Nó bao gồm axit amin, protein, khoáng chất, vitamin và đường fructose và sucrose.
Công dụng của dịch chanh dây cô đặc
Nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ.
Trong dịch chanh dây cô đặc đông lạnh chứa hàm lượng cao vitamin C, vitamin A và các axit amin như valin, tyrosin, prolin,…làm thúc đẩy hoạt động của bạch cầu, chống lại những nhiễm trùng gây ra bởi các vi khuẩn và virus. Cùng với đó còn có công dụng chống oxy hóa mạnh, giúp duy trì hệ miễn dịch, ngăn ngừa một số bệnh vặt thông thường.
Ngoài ra, mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp dịch chanh dây cô đặc sẽ giúp giảm bớt các triệu chứng khó chịu như ho khan hoặc khó thở. Và hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa do có hàm lượng chất xơ cao. Cải thiện sức khỏe của não bộ và làm giảm tình trạng stress. Giúp xương khớp chắc khỏe, lưu thông máu, giúp ngủ ngon sâu hơn, làm đẹp da, ổn định đường huyết.
Đóng gói và bảo quản
Quy cách đóng gói hai loại cho bạn dễ dàng lựa chọn túi PE 20kg và 250kg được đóng gói trong thùng có tem mắc xác nhận hàng. Được bảo quản ở nhiệt độ trong kho là – 18 độ C.
Mua dịch chanh dây cô đặc đông lạnh ở đâu?
- Công ty TNHH DaLaVi
- Địa chỉ: 27/6E Yersin, P. 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
- Điện thoại: 02633.814.814 (giờ hành chính) | Hotline: 0914.107.107
- Email: info@dalavi.vn | Website: https://nongsandalat.vn