Đến với Đà Lạt vào mùa thu, bên cạnh nỗi niềm thương nhớ về khí hậu, cảnh sắc thì hồng giòn cũng là điều khiến du khách nhớ nhiều về thành phố. Hương vị ngọt ngào, đậm đà, chút giòn giòn sần sật ngon lành khiến lòng người lưu luyến mãi chẳng quên.
Mùa thu Đà Lạt – Mùa của những điều ngọt ngào
Không như những mảnh đất khác, thường mưa nhiều vào mùa thu, Đà Lạt những ngày sang thu dịu dàng hơn, mưa ngớt đi, nhường chỗ cho những vạt nắng vàng dần chuyển mình trên cao nguyên mênh mông. Người Đà Lạt thường bảo rằng, thu về thành phố, dường như những điều ngọt ngào cũng trở lại.
Thành phố vào thu, những mùa hoa xinh đẹp cũng trở về và trên những cung đường uốn lượn, người ta lại phát hiện những đốm đỏ nho nhỏ bắt đầu được thắp lên, trông xa như những ngọn lửa lập lòe. Và như thế, mùa hồng giòn lại trở về cùng phố, ngọt ngào và êm dịu như cách thu trở về.
Hồng giòn – Nông sản mùa thu tuyệt vời của Đà Lạt
Từ lâu, hồng giòn Đà Lạt đã trở thành thức quà quen thuộc, không chỉ với người dân phố núi mà còn với du khách gần xa, những người đã từng có cơ hội được thưởng thức. Không như hồng chín với vị ngọt đậm đà, hồng giòn mang nét ngọt, vẫn đậm đà đó nhưng bớt đi phần gắt và thoáng chút thanh thanh. Khi thưởng thức hồng giòn, bạn sẽ cảm nhận được chút sần sật, giòn giòn đầy ngon lành, là cảm giác mà nhiều người từng thưởng thức bảo rằng: “Ăn hoài mà chẳng ngán”.
Hồng giòn Đà Lạt trước thường được trồng rải rác, thậm chí có những cây tự sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ trên những ngọn đồi. Tuy nhiên, kể từ khi hồng giòn trở thành món nông sản được nhiều người yêu thích, cây đã được trồng nhiều, thành từng khu, từng vườn và chăm bón kỹ hơn. Thậm khi ngày nay, khi du lịch Đà Lạt, bạn cũng có thể ghé thăm những vườn hồng trĩu quả khi đến mùa, đặc biệt, có thể lựa chọn tự hái và mua hồng tại vườn.
Khác với hồng chín, hồng giòn cần được lựa chọn kỹ hơn, cả về thời gian hái cũng như trạng thái của quả. Chỉ khi đủ điều kiện cần thiết, quả hồng mới được mang đi ủ để có thể đạt được trạng thái ngọt ngon mà vẫn đảm bảo độ giòn. Quả hồng thường được ủ từ 5 – 7 ngày để có thể đạt đến vị ngọt đậm đà lúc thưởng thức.
Hồng giòn Đà Lạt hiện nay được phân phối, cung cấp rộng rãi. Nếu bạn có điều kiện du lịch thành phố thì nên ghé trực tiếp tại vườn để lựa chọn, hoặc dọc các con đường Đà Lạt đều có những điểm bán hồng giòn khi vào mùa. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tại chợ Đà Lạt.
Hồng giòn Đà Lạt tại DaLaVi cung cấp đều có nguồn gốc từ những nhà vườn uy tín, đảm bảo về độ đều của quả cũng như chất lượng sản phẩm khi khách hàng thưởng thức. Sản phẩm hồng giòn của DaLaVi cung cấp luôn đảm bảo về độ giòn ngọt, giúp khách hàng có những trải nghiệm ẩm thực thú vị.
Đặc biệt, hiện DaLaVi có áp dụng chương trình giao hàng tận nơi đến nhiều điểm trên toàn quốc. Khách hàng có thể liên hệ với DaLaVi để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ đầy đủ về các thông tin cần biết. Đồng thời, mức giá cạnh tranh tại vườn của DaLaVi cũng đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi mua sản phẩm, nếu có nhu cầu bán lại hoặc mua sỉ để phân phối.
Liên hệ đặt hàng:
CÔNG TY TNHH DALAVI
- Địa chỉ: 27/6E Yersin, P.10, TP. Đà Lạt
- Tel: 02633.814.814 (7h30-17h)
- Hotline: 0914.107.107 (24/24).
- Email: info@dalavi.vn
- Facebook: fb.com/dalavi.vn
- Website: nongsandalat.vn