Hồng sấy dẻo (nguyên trái)

100.000

Hồng sấy dẻo Đà Lạt (nguyên trái) được sấy dẻo theo phương pháp truyền thống với bí kíp “gia truyền”, DaLaVi mang những trái hồng sấy dẻo truyền thống với hương vị tuyệt hảo đến với người tiêu dùng.

  • Giá bán: 100.000đ. Quy cách: 250gr/hộp giấy
  • Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP năm 2023
  • Số chứng nhân VSATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Số công bố: 02/DaLaVi/2021
  • Số mã vạch: 8938509921026
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam

Hồng sấy dẻo Đà Lạt (nguyên trái) là sản vật mà xứ ngàn thông này ban tặng. Nếu bạn không thể thưởng thức những quả hồng chín mền ngọt hay những quả hồng giòn nhai giòn rôm rốp thì hồng sấy dẻo là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với công thức sấy dẻo truyền thống trải qua quá trình công phu mới cho ra những trái hồng sấy dẻo ngon tuyệt vời.

Sản phẩm Hồng sấy dẻo tại DaLaVi vinh dự là một trong những sản phẩm của cửa hàng đạt chứng nhận OCOP (One Commune One Product Of Viet Nam). Đây là kết quả rất đáng tự hào cho sự nổ lực không ngừng trong nhiều năm qua của công ty TNHH DaLaVi, từ đó trở thành động lực thúc đẩy tạo ra nhiều sản phầm chất lượng và giá trị hơn, giúp nâng tầm nông sản Việt.

Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP năm 2023

Thông tin sản phầm:

  • Tên sản phẩm: Hồng sấy dẻo (nguyên trái)
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
  • Đóng gói: 250gr/hộp, hút chân không
  • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày đóng gói
  • Bảo quản: nhiệt độ thường, thời tiết càng mát mẻ thì màu sắc của Hồng dẻo Đà Lạt càng giữ được lâu hơn – nhất là thời tiết tại Đà Lạt, thời tiết càng nóng thì Hồng dẻo Đà Lạt ngả màu đen do quá trình sấy dẻo không dùng bất kỳ chất bảo quản nào!
  • Số chứng nhân VSATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Số công bố: 02/DaLaVi/2021
  • Số mã vạch: 8938509921026
  • Lưu ý: nếu trên bề mặt trái hồng có lớp “phấn trắng” thì đừng lo lắng nhé, vì lớp “phấn trắng” này là một loại men vi sinh, sẽ tự động sản sinh sau một thời gian. Nhờ mặt ngoài của hồng có đường glucose và fructose nên các men này phát triển nhanh để bao bọc quả hồng, vừa giúp bảo vệ hồng khỏi bị mốc, đồng thời còn giúp cho hồng thêm hương vị vì nó phân giải chất tanin còn sót lại làm cho hồng hết chát.

Hồng dẻo Đà Lạt được chế biến từ lò điện hút chân không đảm bảo hợp vệ sinh, không sử dụng bất kỳ phẩm màu nào và an toàn cho người sử dụng. Để tạo ra 1kg hồng sấy dẻo, cần khoảng 5-6kg trái hồng tươi.

Mùa hồng tại Đà Lạt thường đến từ tháng 8 dương lịch và kết thúc vào tháng 12 (mùa hồng cũng thay đổi theo từng năm), không phải lúc nào và ai cũng có dịp được thưởng thức những trái Hồng giòn ngon ngọt vì thời gian thu hoạch nhanh. Nếu bị bỏ lỡ mùa hồng Đà Lạt và trót “nghiền” hương vị thơm ngon của trái hồng thì vẫn còn đó một sự lựa chọn: Thưởng thức Hồng Dẻo (hay còn gọi là Hồng khô Đà Lạt, Hồng dẻo Đà Lạt).

DaLaVi chuyên chế biến và cung cấp Hồng dẻo Đà Lạt trên toàn quốc!

=>>Cách phân biệt hồng dẻo Đà Lạt và Trung Quốc

Trải qua qua trình công phu mới cho ra những trái hồng ngon hảo hạng với màu sắc bắt mắt tự nhiên

Trái hồng là một trong top 4 loại trái cây được bình chọn là ngon nhất và là sản phẩm độc đáo của vùng đất Đà Lạt. Sản phẩm hồng sấy dẻo được làm từ trái hồng cũng là một đặc sản được yêu thích của khách du lịch khi đến Đà Lạt. Có hai loại là hồng sấy nguyên trái và hồng sấy 1/2 trái (còn gọi là hồng dẻo miếng) Để làm ra được đặc sản này người thực hiện phải tốn rất nhiều công sức. Để làm ra hồng sấy dẻo, phải chọn lựa những trái hồng thật chín, như vậy khi ăn sẽ không bị chát, nhưng vì chín quá nên lại rất khó gọt vỏ. Sau khi hồng được gọt vỏ thì được mang đi rửa sạch, để miếng hồng làm ra có màu sắc rất đỏ đẹp, không bị đen. Sau đó trái hồng được đưa vào lò sấy trong nhiều giờ, để miếng hồng được ngon và khô đều, thì người sấy phải thường xuyên lật trái hồng lại. Tùy theo thời gian sấy sẽ cho ra lò miếng hồng dẻo hay miếng hồng khô. Có người thỉ thích ăn thật dẻo, nhưng cũng có người lại thích ăn khô.

Hồng được sấy dẻo theo phương pháp truyền thống và độc quyền của DaLaVi.

Hồng sấy dẻo được làm ra như vậy, dù đơn giản nhưng tốn nhiều công sức. Miếng hồng mới ra lò rất đẹp, màu đỏ tươi, nhìn như được phủ một lớp mật lên trên, nên nhiều người lại tưởng có quét dầu lên nữa.

Hồng sấy dẻo Đà Lạt không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào, nếu để môi trường mát như Đà Lạt, thì màu sắc và độ dẻo sẽ giữ được lâu hơn. Còn nếu chuyển đến xứ nóng, miếng hồng sẽ mau khô và đen lại. Hồng sấy dẻo có thể để được rất lâu (thường là 12 tháng kể từ ngày đóng gói). Nhưng nếu muốn ăn miếng hồng thật ngon, dẻo, mới thì nên ăn hồng trong khoảng từ tháng 8 đến tháng 12 dương lịch, vì đây là mùa thu hoạch hồng.

DaLaVi mang những trái hồng sấy dẻo truyền thống với hương vị ngon ngọt đến với người tiêu dùng và cam kết không sử dụng các hóa chất nào trong quy trình sấy hồng, đảm bảo 100% vấn đề về an toàn thực phẩm.

Xem thêm: Đặc sản: Hồng treo gió Đà Lạt

Có thể bạn thích…