Mứt dâu tằm

60.000

Mứt dâu tằm là một trong những đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt, được chế biến ngay trong ngày từ những quả dâu tằm tươi vừa thu hoạch. DaLaVi cung cấp mứt dâu tằm Đà Lạt với cam kết không pha lẫn tạp chất, không chất bảo quản độc hại. 

  • Trọng lượng: 400gr
  • Giá bán lẻ: 60.000đ/hủ.
  • Số mã vạch: 8938509921422
  • Số chứng nhận Vệ sinh ATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam

Mứt dâu tằm Đà Lạt là sản phẩm dân dã nhưng chất lượng mà DaLaVi cung cấp đến quý vị khách hàng, sản phẩm được chế biến 100% từ những trái dâu tằm tươi từ trên cây và không sử dụng chất bảo quản và phẩm màu trong quá trình hoàn thành sản phẩm.

Mứt dâu của DaLaVi có đầy đủ giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm và đã được kiểm định.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mứt dâu tằm
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
  • Thành phần: dâu tằm tươi, đường cát. Mứt dâu tằm dạng sệt, rất dễ ăn!
  • Trọng lượng thực: 400gr, được đóng hũ cao cấp
  • Số mã vạch: 8938509921422
  • Số chứng nhận Vệ sinh ATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Giá bán lẻ: 60.000đ/hũ. Mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp
  • Sản phẩm sau khi mở nắp nên bảo quản lạnh để sử dụng được lâu hơn. Không NÊN để quá 30 ngày sau khi đã mở nắp
  • Liên hệ: 0914.107.107 để được hỗ trợ thêm!

Mứt dâu tằm Đà Lạt có mùi thơm đặc trưng, có vị ngọt và là hỗn hợp sền sệt màu đen do được chế biến từ 100% trái dâu tằm tươi, thường được dùng để ăn kèm bánh mì. Là loại mứt không chỉ riêng người Việt mà cả người nước ngoài rất ưa chuộng. Rất nhiều khách hàng của DaLaVi là người nước ngoài sinh sống tại Đà Lạt thường xuyên ghé qua cửa hàng của chúng tôi để mua sản phẩm.

Những trái dâu tằm tươi được thu hoạch và chế biến ngay trong ngày.

Vào mùa dâu tằm nở rộ, bất cứ kỳ ai cũng đều có thể tự chế biến mứt dâu tằm để ăn dần theo ý muốn. Thời tiết mùa hè, những cốc si-ro dâu tằm hòa quyện với đá lạnh giúp cơ thể được thanh lọc, giải nhiệt và vô cùng sảng khoái. Nếu không có thời gian tự thực hiện, hãy để DaLaVi được phục vụ quý vị nhé
Quả dâu tằm có khả năng chữa bệnh tiểu đường, lao hạch, mắt mờ, ù tai, thiếu máu. Nước quả Dâu cô thành cao. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 5g. Liều dùng từ 12 – 20g.

Đặc biệt, các bộ phận tưởng vô dụng như tầm gửi trên cây dâu cũng có thể trị các chứng phong thấp, tê bại, đau lưng, mỏi gối. Trị động thai, đau bụng. Ngày dùng 12-20g.

DaLaVi cung cấp mứt dâu Đà Lạt đảm bảo các vấn đề về an toàn thực phẩm, cam kết không chất bảo quản, không chất phụ gia đến với người tiêu dùng.