Chuối Laba tươi

30.000

Chuối Laba là giống chuối không chỉ thơm ngon mà còn có hàm lượng vitamin C rất cao, giúp ích rất nhiều cho việc làm đẹp và bổ sung chất đề kháng cho cơ thể.

  • Giá bán: 30.000đ/kg
  • Vùng trồng: Lâm Đồng
  • Tính theo Kg hoặc nải, buồng
  • Giá chưa bao gồm cước vận chuyển

Chuối Laba tươi được xem là một sản vật của tỉnh Lâm Đồng, trong quá khứ được dùng để cung tiến vua Bảo Đại và các quan chức Pháp nên chuối Laba còn được mệnh danh là chuối Tiến Vua.

Chuối Laba là giống chuối vô cùng khó trồng, chỉ cho chất lượng tốt nhất khi trồng ở những vùng khí hậu mát mẻ trên nền đất đỏ Bazan có độ cao từ 1000m đến 1500m so với mặt nước biển. Chuối Laba được trồng tại Lâm Đồng được đánh giá cho ra chất lượng tốt nhất so với các vùng khác trên cả nước.

Chuối Laba được trồng tại Lâm Đồng được đánh giá cho ra chất lượng tốt nhất so với các vùng khác trên cả nước.

Những điểm ưu việt khi mua chuối Laba tươi tại DaLaVi:

  • Cung cấp đúng chuối Laba được trồng tại Lâm Đồng
  • Không sử dụng chất bảo quản
  • Không sử dụng khí đá (đất đèn) để ủ chuối. Chuối được hái và để chín tự nhiên

Tác dụng của Chuối Laba tươi:

  • Tăng cường thị lực
  • Tác dụng giải độc
  • Tốt cho hệ tiêu hóa, giúp giảm các trứng bệnh về đường tiêu hóa
  • Tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ huyết áp và đột qụy
  • Giúp giảm béo, tăng cơ hiệu quả
  • Cải thiện tinh thần 
  • Chuối Laba giúp bổ máu
  • Tốt cho gan 
  • Cho làn da đẹp
  • Chuối Laba tốt cho xương, làm xương chắc khỏe 

Cách phân biệt Chuối Laba và chuối già Nam Mỹ

Phân biệt Chuối Laba

1/ Chuối Laba

  • Chuối Laba có cuống to, ngắn, khoảng cách giữa các cuống trái dày sít vào nhau, vỏ dày
  • Ruột vàng, mùi thơm, thịt dẻo, vị ngọt đậm đà
  • Thời gian sinh trưởng chậm, sau khi trồng phải mất 13 đến 17 tháng mới cho thu hoạch.
  • Được trồng ở Lâm Đồng nơi có độ cao từ 1000m đến 1500m so với mặt nước biển, khí hậu quanh năm mát mẻ.
  • Theo phân tích của các nhà khoa học thì chuối Laba có hàm lượng Vitamin C cao gấp 3 lần các loại chuối khác

2/ Chuối già

  • Cuống nhỏ, dài, khoảng cách giữa các cuống trái thưa, vỏ mỏng
  • Ruột trắng, thịt nhão, có vị hơi chua
  • Thời gian sinh trưởng nhanh, sau khi trồng chỉ mất 8 đến 10 tháng đã cho thu hoạch
  • Trồng được ở khắp nơi.

“Cám ơn quý khách đã ủng hộ nông sản sạch Đà Lạt. Mỗi một sản phẩm quý khách mua sắm tại DaLaVi đã góp phần ủng hộ người nông dân có thêm niềm tin vào sản xuất nông nghiệp sạch”

0/5 (0 Reviews)