Nước cốt dâu tây

45.000

Nước cốt dâu tây hay “Nước ép dâu tây” là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người.

  • Chai 350ml, giá bán lẻ: 45.000đ
  • Hướng dẫn sử dụng: pha một thể tích nước cốt với 3 đến 4 thể tích nước, tùy sở thích, ngon hơn khi dùng lạnh. Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng 10 ngày sau khi mở nắp!
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Số công bố: 12/DaLaVi/2021
  • Số mã vạch: 8938509921354
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.

Dâu tây Đà Lạt là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của xứ sở sương mù. Mà bất cứ du khách nào khi đặt chân đến Đà Lạt cũng muốn mang về thưởng thức. Nước cốt dâu tây là sản phẩm được chiếc xuất từ trái dâu tây tươi chín mọng, ép lấy nước theo phương pháp và quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Nườc cốt dâu tây
  • Thành phần: Quả dâu tây (40-60%), đường, nước,…
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ
  • Số công bố: 12/DaLaVi/2021
  • Số mã vạch: 8938509921354
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.
  • Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng 10 ngày sau khi mở nắp!.

Cách dùng nước cốt dâu tây

Thưởng thức nước cốt dâu tây hàng ngày.

Pha loãng với nước sôi để nguội hoặc thêm đá tùy thích, dùng làm thức uống giải khát. Lưu ý: nên pha theo tỉ lệ 1:3 (1 phần nước cốt dâu tây, 3 phần nước) Đối tượng áp dụng: dùng cho mọi đối tượng. Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, tránh ánh nắng trực tiếp.

Công dụng của nước cốt dâu tây Đà Lạt

Bộ “tam” nước cốt: Dâu tằm, dâu tây, chanh dây. Đóng chai: 350ml.

Dù sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào thì dâu tây Đà Lạt. Vẫn mang lại những lợi ích không ngờ cho sức khỏe. Đặc biệt nước cốt Dâu tây là nguồn cung cấp vitamin C cực kì dồi dào. Ba quả dâu tây chứa 52 mg Vitamin C. Đáp ứng 1/2 nhu cầu cơ thể trong ngày vừa chống oxy hóa tốt. Lại tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể. Bảo vệ mắt, ngăn ngừa nếp nhăn, làn da tươi trẻ.

Trong nước cốt dâu tây DaLaVi còn chứa nhiều Axit ellagi có công dụng chống ung thư. Bằng cách chế ngự sự phát triển các tế bào ung thư. Theo nghiên cứu Axit ellagic và các flavonoid có trong dâu tây. Làm giảm lượng cholesterol có hại, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ. Ngoài ra kali có trong dâu tây giúp điều hòa huyết áp,ổn định nhịp tim. Lượng chất xơ có trong dâu tây Đà Lạt. Vừa hỗ trợ tiêu hóa lại có tác dụng giảm cân rõ rệt. Ba quả dâu chỉ chứa 28 kcal, không chất béo. Lượng đường thấp, natri không đáng kể.

Đến tham quan và mua sắm nước cốt dâu tây tại DaLaVi và nhiều sản phẩm nước cốt dinh dưỡng khác như nước cốt dâu tằm, nước cốt chanh dây,…

Có thể bạn thích…