Trà Atiso túi lọc

120.000160.000

DaLaVi thu hoạch những bông atiso tươi được trồng theo tiêu chí sạch, an toàn để tiến hàng chiết xuất – chế biến chúng thành trà atiso túi lọc. Sản phẩm mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng và là thực phẩm đặc trị số 1 cho gan cùng nhiều công dụng khác rất tốt cho sức khỏe con người.

  • Đóng gói: hộp /100 túi lọc
  • Loại trà đặc sản, giá bán: 120.000đ/hộp
  • Loại trà thượng hạng: 160.000đ/hộp
Xóa

Trà Atiso túi lọc là sản phẩm chất lượng được chế biến từ cây Atiso tươi được trồng tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Nơi đây đã sản sinh ra những bông atiso với hàm lượng dinh dưỡng cao ngất ngưỡng, cao hơn Tam Đảo, SaPa và các vùng trồng atiso khác trên khắp cả nước. Là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, dễ chế biến và bảo quản được lâu.

Có hai sự lựa chọn từ DaLaVi dành cho quý khách:

1/ Trà Atiso thượng hạng, với thành phần: Thân 40%, Rễ 40%, Hoa Atiso 10%, Cam thảo 10%. HSD: 24 tháng.

2/ Trà Atiso đặc sản, với thành phần: Thân 58%, Rễ 30%, Hoa Atiso 2%, Cam thảo 10%. HSD: 24 tháng.

Trà Atiso túi lọc, loại thượng hạng

Trà Atiso túi lọc, loại đặc sản.

Cách pha trà Atiso túi lọc

  • Đặt một túi trà Atiso vào ly thủy tinh, châm nước sôi, chờ từ 3 – 5 phút.
  • Lấy túi trà ra.
  • Thêm đường vừa phải nếu muốn uống ngọt (trong Trà Atiso Đà Lạt đã có vị ngọt vừa đủ của cỏ hoa rồi), có thể dùng nóng hay lạnh

Atiso được coi là “thần dược” đối với gan vì nó “làm sạch” các độc tố trong gan, có tác dụng làm mát gan, giải nhiệt, thải độc tố, qua đó giảm Cholesterol xấu và cải thiện sức khỏe làn da. Trà Atiso có vị đậm đà đặc trưng khiến nhiều người tiêu dùng “nghiện”, dùng hàng ngày thay cho trà xanh, trà mạn. Trà Atiso được chế biến từ thân, rễ, hoa, lá cây Atiso (trồng nhiều tại vùng cao nguyên Đà lạt) – và lưu hành trên thị trường dưới dạng túi lọc (uống liền) và lá khô đóng bịch (để sắc lấy nước uống hoặc pha vào nước tắm để chăm sóc da).

Atiso được coi là “thần dược” đối với gan

Còn theo từ điển dược học, từ lâu nay, cây Atiso được biết đến như là một cây thuốc lợi mật. Sử dụng Atiso và các chế phẩm từ Atiso được coi là kinh điển trong “thực vật liệu pháp” nhằm kích thích và tăng cường các chức năng tiêu hóa, bài tiết thải độc. Cây Atiso còn non có thể luộc chín hay nấu canh ăn, những bộ phận thường được dùng làm rau là cụm hoa. Hoa Atiso tươi có tác dụng bổ dưỡng, kích thích tiêu hóa, lợi gan mật, trợ tim, lợi tiểu, thường dùng nấu canh (chú ý không dùng nồi gang hoặc nồi nhôm – vì sẽ bị đắng, khó ăn). Đây là một loại rau cao cấp, khi nấu chín rất dễ tiêu hóa, dùng trị đau gan, giảm đau dạ dày, rất cần cho những người bị bệnh tiểu đường. Lá và thân của Atiso được chỉ định dùng chữa thiểu năng gan, chống tăng cholesterol…

Toàn bộ cây Atiso từ thân, lá, hoa, rễ đều có thể sử dụng làm trà túi lọc được nhưng hoa và lá có các hoạt chất để chữa bệnh nhiều nhất. Người ta thấy một số chất có trong lá non nhiều hơn lá già, trong phiến lá nhiều hơn cuống lá, ở chóp nhiều hơn gốc lá – vì vậy tùy theo từng nhu cầu sử dụng, người ta chọn lựa các bộ phận phác nhau trên cây để chế biến thành các sản phẩm trà phù hợp và ngày càng đa dạng. Chỉ tính riêng tại Lâm Đồng đã có hàng trăm cơ sở lớn nhỏ sản xuất các loại trà Atiso với hàng ngàn lao động tham gia trực tiếp.

Mua Atiso ở đâu chất lượng?

DaLaVi là đơn vị cung cấp các sản phẩm về atiso chất lượng hiện nay như: atiso tươi, cao atiso, bông atiso,… và đặc biệt là trà Atiso túi lọc. Những bông atiso được trồng sạch, theo hướng hữu cơ và đảm bảo không chứa các chất hóa học độc hại trong quá trình vun trồng, từ những vườn atiso đảm bảo chất lượng như thế, DaLaVi thu hoạch về, trải qua những công đoạn phức tạp và quy trình chế biến khắt khe mới cho ra thành phẩm là những gói atiso khô vẫn giữ được nguyên giá trị dinh dưỡng.

Quý khách vui lòng truy cập cập hệ thống website của DaLaVi hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc để mua sản phẩm, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, hàng có pha trộn cây cỏ khô.

>> Xem thêm: Bông atiso khô

5/5 (1 Review)

Thông tin bổ sung

Loại trà

Đặc sản, Thượng hạng