Thập cẩm sấy

60.000

Từ những rau củ quả tươi ngon vừa được thu hoạch từ các nhà vườn, DaLaVi thu hoạch và tiến hành chế biến rau củ quả rồi mang chúng đi sấy theo công nghệ hiện đại với bí quyết riêng nhưng vẫn giữ lại hương vị tự nhiên của sản phẩm. Trong quá trình đó, DaLaVi cam kết 100% không sử dụng chất bảo quản độc hại và an toàn cho người sử dụng.

  • Khối lượng: 300gram
  • Đóng gói: Túi zip
  • Số mã vạch: 8938509921200
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.

Thập cẩm sấy được chế biến từ những rau, củ, quả tươi xanh như: chuối, cà rốt, đập bắp, khoai lang,… với công nghệ sấy hiện đại theo bí quyết riêng của người Đà Lạt, món thập cẩm sấy được xem là món ăn vặt ưa thích của nhiều chị em phụ nữ và là thực phẩm giúp đẹp da, giảm cân rất tuyệt vời. Hơn nữa, đây cũng là một trong những đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt và có thể kết hợp với những đặc sản khác để làm quà. 

Thập cẩm sấy khô. Giá: 55,000 VNĐ/ gói 300gr.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Thập cẩm sấy
  • Thành phần: khoai lang, chuối, khoai môn, mít, khổ qua, cà rốt, đường, dầu olein, muối.
  • Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm ≤ 10% khối lượng
  • Hướng dẫn sử dụng: Mở bao ăn ngay, đóng kín miệng túi khi chưa sử dụng hết.
  • Bảo quản: nơi khô ráo và thoáng mát, không sử dụng khi sản phẩm nấm mốc, có mùi vị lạ.
  • Khối lượng tịnh: 300gr
  • Số XNCB: 13/DALAVI/2019
  • Số mã vạch: 8938509921200
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.

Thập cẩm sấy khô Đà Lạt là món ăn rất được nhiều người ưa chuộng, thập cẩm là sự kết hợp của nhiều thứ nhưng hương vị vẫn được hòa quyện vào nhau như một. Điều không thể không nhắc tới đó là nguồn dinh dưỡng trong đó rất tốt cho sức khỏe của chúng ta bởi được làm được sấy hoàn toàn thủ công, không có hóa chất bảo quản độc hại.

Đặc sản Đà Lạt – Thập cẩm rau củ quả sấy.

Thập cẩm sấy có nhiều chất xơ, khoáng chất, Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, các nguyên tố vi lượng, kali, sắt… phức hợp cabonhydrat đậm hơn. Chúng có tác dụng giúp cơ thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật và khả năng hoạt động của hệ miễn dịch. Về năng lượng, trung bình trong 100g trái cây khô chứa khoảng 250 calo và 1-5g chất đạm, giàu năng lượng hơn trái cây tươi….

Đây cũng là thứ đồ ăn vặt tuyệt vời cho người lớn và trẻ em, có thể thưởng thức vào những lúc rảnh, không theo mùa. Chỉ với một chút sáng tạo, thập cẩm sấy khô cũng có thể được sử dụng trong các món sa lát, thịt hầm, cơm rang thập cẩm và nhiều món ăn độc đáo khác

Thành phần trong thập cẩm sấy khô

Chuối sấy cung cấp nguồn năng lượng hàng ngày và rất cần thiết cho cơ thể.

Chuối: những loại thực phẩm giàu Potassium và ít Sodium có khả năng làm giảm nguy cơ máu cao và đột quị, là nguồn năng lượng tốt nhất cho những hoạt động hàng ngày của bạn, và có tác dụng ngăn ngừa bệnh về huyết áp cao.

Mít: là loại hoa quả sấy được rất nhiều người yêu thích. Nó có đầy đủ các vitamin và khoáng chất tự nhiên. Mít sấy rất giàu vitamin C tự nhiên. Vitamin C giúp tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, giúp để hỗ trợ sức mạnh tiêu hóa bình thường của cơ thể, ngăn ngừa các vấn đề táo bón. Vì thế nếu bạn ăn mít sẽ giúp giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, Mít sấy giòn rất giàu lignans và saponin, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư. Nó có thể làm chậm – ngừa bệnh ung thư trong cơ thể. Các chất dinh dưỡng này cũng giúp giữ cho làn da khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa ở phụ nữ.

Mít sấy là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ.

Cà rốt: lượng carotene ăn vào sẽ được cơ thể chuyển hóa dễ dàng thành vitamin A ở ruột và gan. Cà rốt dùng làm thực phẩm, công dụng trong chữa bệnh, làm thực phẩm chức năng. Ngoài ra cà rốt còn dùng để làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Cà rốt sấy.

Khoai lang sấy: với màu sắc bắt mắt và hương vị thơm ngon, khoai lang tím trở thành món ăn dân dã của nhiều gia đình. Đây là thực phẩm có nguồn gốc từ Nam Mỹ, họ hàng xa với cây khoai mỡ và khoai tây. Khoai lang tím giàu kali, tinh bột, axit amin, vitamin, chất xơ, nhiều nguyên tố vi lượng nên có nhiều lợi ích về mặt sức khỏe.

Ngoài ra, thập cẩm sấy khô còn có rất nhiều hoa quả sấy khô khác nữa cũng mang lại giá trị dinh dưỡng và giá trị chữa bệnh khác….

Từ những rau củ quả tươi ngon vừa được thu hoạch từ các nhà vườn, DaLaVi thu hoạch và tiến hành chế biến rau củ quả rồi mang chúng đi sấy theo công nghệ hiện đại với bí quyết riêng nhưng vẫn giữ lại hương vị tự nhiên của sản phẩm. Trong quá trình hoàn thành sản phẩm, chúng tôi – DaLaVi cam kết 100% không sử dụng chất bảo quản độc hại và an toàn cho người sử dụng.

=>> Xem thêm: Các đặc sản Đà Lạt khác