Thơm sấy dẻo gừng mật ong

75.000

Thơm sấy dẻo gừng mật ong là một sản phẩm được người Việt yêu thích. Thành phần chính là quả thơm kết hợp đu đủ dai dai, vị gừng Đà Lạt ấm vị. Bên cạnh đó, sản phẩm Thơm sấy dẻo gừng mật ong còn có thể để được lâu, dễ di chuyển xa và có nhiều lợi ích dành cho sức khỏe.

  • Quy cách: 150gr/hũ
  • Số chứng nhận VSATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ
  • Số CBCL: 30/DaLaVi/2023
  • Hạn sử dụng: 06 tháng 
  • Số mã vạch: 8938509921538
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Thơm sấy dẻo gừng mật ong là sự kết hợp giữa các loại trái cây tự nhiên có vị chua chua, ngọt ngọt, dai và mềm tự nhiên hợp khẩu vị với tất cả mọi lứa tuổi của người Việt. Thành phần chính là quả thơm kết hợp đu đủ dai dai, vị gừng Đà Lạt ấm vị. Bên cạnh đó, sản phẩm Thơm sấy dẻo gừng mật ong còn có thể để được lâu, dễ di chuyển xa và có nhiều lợi ích dành cho sức khỏe.

Thơm sấy dẻo gừng mật ong – Món ăn vặt ấm vị, tốt cho sức khoẻ.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Thơm sấy dẻo gừng mật ong
  • Quy cách đóng gói: 150gr/hũ
  • Thành phần: Thơm 70%; Gừng 5%; Đu đủ 9.5%; Quả tắc 0.5%; Mật ong 10%; Đường 5%
  • Số chứng nhận VSATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ
  • Số CBCL: 30/DaLaVi/2023
  • Hạn sử dụng: 06 tháng 
  • Số mã vạch: 8938509921538
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Bảo quản tiện lợi, dễ dàng vận chuyển xa mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

✅ Cách sử dụng: Dùng trực tiếp, cho ra dĩa để bàn tiếp khách dùng với một ít trà nóng như một loại mứt tết. Hoặc làm quà biếu/tặng cho cấp trên, đồng nghiệp, người thân,..

✅ Bảo quản: Ở nơi thoáng mát, giữ kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió dẫn đến mềm sản phẩm. Đóng kín bịch sau khi dùng. Tránh ánh nắng trực tiếp, không để quá nóng hoặc quá lạnh làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Không sử dụng sản phẩm khi bị mốc và có mùi vị lạ.

Công dụng của thơm sấy dẻo mật ong gừng

Thơm sấy dẻo là loại quả nhiệt đới này chứa một loại men quý giá được gọi là Bromelain. Enzyme này có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm xoang. Ngoài ra, Thơm chứa nhiều vitamin và khoáng chất: chứa vitamin C, B-Complex (folate, thiamin, pyridoxine, riboflavin). Các khoáng chất như kali, canxi, phốt pho và mangan.

Thơm chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

Trong quả thơm giàu chất xơ hòa tan và không hòa tan tự nhiên và ít calo. Vitamin C giúp cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Vitamin B làm tăng hoạt động trao đổi chất của cơ thể. B6 điều chỉnh lượng đường trong máu. Vitamin A duy trì chất nhầy lành mạnh, thị lực và làn da. Kali ngăn ngừa chuột rút cơ bắp và đau nhức.

Thơm, mật ong và gừng là những sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ.

Thành phần mật ong trong sản phẩm: Mật ong chứa các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, rất giàu chất chống oxy hóa, giúp giảm hàm lượng triglyceride,…Sử dụng mật ong thay thế đường ăn giúp cải thiện bệnh tiểu đường.

Hương thơm và hương vị độc đáo của gừng đến từ các loại tinh dầu tự nhiên của nó, trong đó quan trọng nhất là gingerol. Gingerol là hợp chất có hoạt tính sinh học chính trong gừng chịu trách nhiệm cho phần lớn các đặc tính y học của gừng. Gừng có thể điều trị nhiều dạng buồn nôn, đặc biệt là nôn nghén thai kỳ, giúp giảm cân,hỗ trợ chữa bệnh viêm xương khớp,…

Thơm sấy dẻo gừng mật ong DaLaVi đạt chuẩn từ khâu nguyên liệu cho đến quy trình chế biến. Mang đến cho thị trường sản phẩm được nhiều đối tác, khách hàng yêu thích nhất!