Thưởng thức hương vị Đà Lạt trong mùa hồng treo 2023

Đà Lạt không chỉ ưu đãi cho con người cảnh đẹp, thiên nhiên, không khí mà còn là những đặc sản có hương vị cuốn hút. Trong các đặc sản Đà Lạt thì hồng treo gió là thức quà mang đậm hương sắc mùa thu và được ưa chuộng bởi số đông khách du lịch.

Nguyên liệu làm hồng treo gió 2023

Hồng treo gió DaLaVi được lựa chọn từ những quả hồng tươi ngon nhất.

Hồng treo gió Đà Lạt tại DaLaVi là sản phẩm sử dụng nguyên liệu 100% trái hồng tươi ngon nhất được trồng tại vùng đất Đà Lạt nắng, gió. Mỗi mẻ hồng treo được lựa chọn kỹ lưỡng  từ vườn đến nhà máy sản xuất hồng treo. Quy trình chuyên nghiệp, theo công nghệ Nhật Bản (hoshigaki) cho mẻ hồng thơm ngon, đậm vị, ngọt ứa mật bên trong và dẻo thơm bên ngoài.

Quá trình treo hồng rất công phu và phải trải qua nhiều công đoạn.

Thưởng thức hương vị Đà Lạt trong mùa hồng treo 2023

Dịp cuối năm từ tháng 10 đến tháng 12 hàng năm là dịp mùa hồng treo bắt đầu, vì những quả hồng tươi trong thời gian này bắt đầu cho quả vừa chín đủ độ ngon làm hồng treo gió. 

Thưởng thức hương vị Đà Lạt trong mùa hồng treo 2023.

Thời hạn sử dụng hồng treo DaLaVi là 12 tháng sau khi thành phẩm đóng gói. Quý khách mua hàng khuyến khích bảo quản ở nhiệt độ từ 0-10 độ C, sản phẩm cũng sẽ ngon hơn khi để tủ lạnh rồi mang ra ăn.

Ăn quả hồng treo đầu mùa, cảm nhận hương vị Đà Lạt mùa thu gió nhè nhẹ và ấm trà nóng thoang thoảng hương. Không khí sẽ ấm cúng và tuyệt vời hơn nếu thưởng thức hồng treo cùng gia đình, những người thân yêu. 

Mua hồng treo gió Đà Lạt mùa 2023 ở đâu TP.HCM?

Nếu không đi du lịch Đà Lạt đúng thời điểm mùa hồng, bạn vẫn có thể thưởng thức được đặc sản này ngay tại Sài Gòn – TP.HCM.

Nongsandalat.vn là cơ sở cung cấp hồng treo gió Đà Lạt mùa 2023 uy tín, chất lượng đảm bảo tại thị trường TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm được chọn từ cơ sở chế biến hồng treo gió tại Đà Lạt đầu tư công nghệ Nhật Bản, khu vực phơi gió an toàn, sạch sẽ. Mọi công đoạn đều đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định. Trái hồng treo gió có màu nâu thẫm, lớp vỏ khô nhẹ, bên trong dẻo thơm, vị ngọt của đường tự nhiên vừa thanh vừa đậm, hương vị đặc trưng cuốn hút.

Liên hệ đặt hàng:

DaLaVi TP.HCM

  • Địa chỉ: 851 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
  • Điện thoại: 028.3888.4688

DaLaVi TP. Đà Lạt

5/5 (2 Reviews)
Thưởng thức hương vị Đà Lạt trong mùa hồng treo 2023