Xà lách mỹ

Giá: liên hệ

Xà lách mỹ là món ăn thường nhật trong bữa cơm mỗi gia đình Việt bởi tính phổ dụng, dễ ăn và đem lại nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Món rau trộn từ xà lách cũng tạo cảm giác ngon miệng không chỉ cho người lớn mà còn cả trẻ em.

  • Giá bán: liên hệ
  • Đơn vị tính: KG
  • Rau thủy canh nên không có thuốc bảo vệ và phân bón hóa học
  • Vùng trồng: Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam.
  • Quý khách NÊN đặt trước ít nhất 01 ngày để DaLaVi lên đơn, lên lịch hái ngày hôm sau và chuyển đi từ Đà Lạt nhằm đảm bảo sự TƯƠI NGON.

Xà lách mỹ Đà Lạt ít chất béo và không hề chứa cholesterol và cung cấp nhiều chất Sắt, vitamin A, B6, C, K và giàu chất xơ giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, chất Folate trong hàm lượng dinh dưỡng của xà lách Iceberg hỗ trợ chống lại bệnh tim mạch.

DaLaVi hiện cung ứng số lượng lớn Xà lách Đà Lạt hàng ngày dành cho các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, tổ chức và các cá nhân có nhu cầu phân phối.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Xà lách mỹ
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng nấu các món gỏi, xào thịt, hấp, luộc, các món súp,…
  • Lưu ý: Sản phẩm được gửi từ Đà Lạt, chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ hotline 0914.107.107 
  • Quý khách NÊN đặt trước ít nhất 01 ngày để DaLaVi lên đơn, lên lịch hái ngày hôm sau và chuyển đi từ Đà Lạt nhằm đảm bảo sự TƯƠI NGON.

DaLaVi gợi ý đến chị em nội trợ món ăn phổ biến nhất từ Xà lách mỹ Đà Lạt

  • Xà lách Mỹ Iceberg mua về, cắt bỏ gốc, bỏ lá già, tách lá rồi rửa sạch. Ngâm nước muối pha loãng 1- – 15 phút
  • Dưa chuột, cà chua cũng đem rửa sạch rồi ngâm nước muối loãng 10 phút.
  • Đem dưa chuột, xà lách và cà chua trần qua nước sôi để nguội rồi để ráo.
  • Hành tây cắt bỏ lớp vỏ vàng bên ngoài, cắt lát mỏng.
  • Dưa chột gọt vỏ, cát lát mỏng khoảng 1cm.
  • Cà chua bổ cau.
  • Sau đó, trộn đều dưa chột, cà chua và hành tây vào một bát lớn.
  • Làm nước chấm: Pha giấm, muối, đường, hạt tiêu xay và nước mắm. Đánh đều và để khoảng 3 phút cho tan đều rồi đổ từ từ lên tô rau và trộn đều lên. Để thêm khoảng 7 phút cho gia vị ngấm đều và thưởng thức.

Có nhiều cách thức từ nước sốt để cho ra món Xà lách đúng ý.

Công dụng của Xà lách mỹ

Cứ 100 gam xà lách sẽ cung cấp khoảng 2,2 gam carbohydrate, 1,2 gam chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A, 73 microgram folate (vitamin B9). Xà lách còn chứa rất nhiều muối khoáng với những nguyên tố kiềm, nhờ đó giúp cơ thể “dọn dẹp” máu, giúp tinh thần tỉnh táo và giúp cơ thể tránh được nhiều bệnh tật.

Xà lách búp Mỹ hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho gan, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, các cơn nhồi máu cơ tim, ung thư, nứt cột sống, thiếu máu, chứng mất ngủ do căng thẳng. Giúp giảm cân.

“Cám ơn quý khách đã ủng hộ nông sản sạch Đà Lạt. Mỗi một sản phẩm quý khách mua sắm tại DaLaVi đã góp phần ủng hộ người nông dân có thêm niềm tin vào sản xuất nông nghiệp sạch”