Trái Tầm bóp (thù lù)

320.000

Tầm bóp (thù lù) Nam Mỹ có tên khoa học là Physalis Peruviana có nguồn gốc từ dài núi Andes ở Nam Mỹ, có cùng họ hàng với cà chua bi và có đặc điểm là có vỏ bảo vệ tự nhiên trùm ở ngoài.

  • Tác dụng cải thiện thị lực
  • Nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời.
  • Chứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hoá
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.

Trái tầm bóp (Thù lù) là loại trái cây mọng, màu vàng cam và có hương vị rất độc đáo. Là sự tổng hợp của các loại trái cây như dâu, nho, táo, dứa, kiwi…mang lại một cảm giác vừa chua và ngọt rất thú vị.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Tầm bóp (thù lù)
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam.
  • Quý khách NÊN đặt trước ít nhất 01 ngày để DaLaVi lên đơn, lên lịch hái ngày hôm sau và chuyển đi từ Đà Lạt nhằm đảm bảo sự TƯƠI NGON.
  • Tư vấn và đặt hàng: 0914107107

Tầm bóp (thù lù) Nam Mỹ được trồng lần đầu bởi người cổ đại Inca sau đó phát triển mạnh mẽ sang các nước Nam Mỹ như Colombia, Chile, Brazil, Peru,….và hiện nay thì loại cây này còn được trồng sang các nước Châu Phi và Châu Á trong đó có Việt Nam, cụ thể được trồng tại Đà Lạt và các huyện lân cận như Đơn Dương, Lạc Dương…

Ăn tầm bóp hàng ngày không chỉ mang lại năng lượng thiết yếu, mà còn có tác dụng trị và ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, ung thư, gout, parkinson, azheimer…

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh thành phần vitamin A trong quả tầm bóp tươi có tác dụng cải thiện thị lực, tăng khả năng thích ứng với điều kiện ánh sáng tối của đôi mắt bạn. Nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời của quả tầm bóp, giúp tăng cường miễn dịch mạnh mẽ. Chống lại bệnh tim và tăng cường sức khỏe của tim. Chứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hoá. Giúp kiểm soát lượng đường, giảm căng thẳng cho thận và điều hòa huyết áp cao.

Cây tầm bóp có nhiều tác dụng “kỳ diệu”

Cách bảo quản quả tầm bóp

  • Trái tươi: bảo quản tốt nhất là ở điều kiện nhiệt độ mát mẻ như hệ thống điều hòa của các kênh siêu thị, tủ mát gia đình. Tầm bóp để được từ 12-15 ngày với điều kiện nhiệt độ như vậy, thậm chí lâu hơn với môi trường lạnh như tủ mát gia đình. 
  • NÊN theo dõi quá trình khô của tầm bóp, với các trái ngả vàng nhiều hơn, có thể lột vỏ để thoáng khí, càng để được lâu.
  • Còn để bảo quản lâu hơn và thuận tiện cho việc buôn bán, làm các bài thuốc thì hiện nay chủ yếu tầm bóp được thu hái và đem phơi, sấy khô. Sau khi khô, tầm bóp sẽ được bảo quản trong túi kín hoặc hộp kín, để nơi khô thoáng mát. Tuyệt đối không nên để tầm bóp ở các khu vực ẩm ướt như vậy sẽ khiến dược liệu này ẩm mốc, sinh ra các độc tố nguy hiểm, khi sử dụng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

“Cám ơn quý khách đã ủng hộ nông sản sạch Đà Lạt. Mỗi một sản phẩm quý khách mua sắm tại DaLaVi đã góp phần ủng hộ người nông dân có thêm niềm tin vào sản xuất nông nghiệp sạch”

Thông tin bổ sung

Trọng lượng mua

Hộp 200gr, Hộp 500gr