Bơ 034 Lâm Đồng

HẾT MÙA

Trong trái bơ 034 có hơn 14 loại Vitamin và khoáng chất bao gồm sắt, canxi, đồng, kali, magie, natri, photpho, kẽm….Không những thế mà trái bơ còn rất giàu chất chống oxy hoá có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do dẫn đến ung thư, lão hoá giúp duy trì vẻ tươi trẻ và làn da săn chắc.

  • Bơ trái dài từ 25 cm đến 35 cm, trọng lượng từ 300g -> 800g/trái
  • Cơm vàng hạt lép: cho độ dẻo cao; Cơm khô: cho độ béo cao!
  • Hình dáng trái bơ: luôn dài khác lạ
  • Vỏ: xanh bóng hơn so với các giống bơ đang được canh tác trên nhiều vùng nông nghiệp trong nước
  • Liên hệ đặt hàng: 0985.167.169 
  • Quý khách NÊN đặt trước ít nhất 01 ngày để DaLaVi lên đơn, lên lịch hái ngày hôm sau và chuyển đi từ Đà Lạt nhằm đảm bảo sự TƯƠI NGON.

Bơ 034 Lâm Đồng được hầu hết khách hàng đánh giá là giống bơ ngon nhất hiện nay tại Lâm Đồng và các tỉnh Tây Nguyên. 

Mùa bơ 034 tại Lâm Đồng và các tỉnh Tây Nguyên đã bắt đầu. DaLaVi chuyên cung cấp số lượng lớn dành cho hệ thống kênh Siêu thị, các cửa hàng trái cây sạch với chất lượng được đảm bảo

Theo tìm hiểu, cây bơ Việt Nam được người Pháp đưa vào trồng ở nước ta vào những năm 1940, hiện nay bơ được trồng chủ yếu ở các tỉnh, thành như Lâm Đồng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Phú Thọ, Đắk Nông,… Nhiều giống quả bơ Việt Nam cho trái gần như quanh năm, năng suất cao như quả bơ Cuba, bơ 034, bơ Booth, bơ Hass, bơ sáp, bơ sáp Núi Nưa….

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Bơ 034 Lâm Đồng
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, làm kem bơ, sinh tố bơ, trộn salad,…
  • Lưu ý: Sản phẩm được gửi từ Đà Lạt, chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ hotline 0914.107.107 
  • Quý khách NÊN đặt trước ít nhất 01 ngày để DaLaVi lên đơn, lên lịch hái ngày hôm sau và chuyển đi từ Đà Lạt nhằm đảm bảo sự TƯƠI NGON.

Bơ 034 – giống bơ được đánh giá có chất lượng bậc nhất trong số các giống bơ được trồng tại Lâm Đồng hiện nay

Tại Lâm Đồng, hiện có khá nhiều giống bơ, DaLaVi trân trọng mang đến giống bơ 034 Đà Lạt với mẫu mã bắt mắt, hình dáng thon đều và chất lượng được đánh giá là số 1 tại Lâm Đồng hiện nay. 

Bơ 034 có những đặc điểm riêng biệt cùng chất lượng thơm ngon đặc biệt:

  • Bơ trái dài từ 25 cm đến 35 cm, trọng lượng từ 300g -> 800g/trái
  • Cơm vàng hạt lép: cho độ dẻo cao; Cơm khô: cho độ béo cao!
  • Hình dáng trái bơ: luôn dài khác lạ
  • Vỏ: xanh bóng hơn so với các giống bơ đang được canh tác trên nhiều vùng nông nghiệp trong nước

Giá bơ 034 Đà Lạt

DaLaVi hiện cung cấp Bơ 034 với giá lẻ và sỉ trên toàn quốc

Mùa thu hoạch bơ tại Lâm Đồng thường bắt đầu từ tháng 03 đến khoảng tháng 07 Dương lịch hàng năm, thời điểm có sự thay đổi tủy thuộc vào thời tiết và các tác động xunh quanh. Bơ vào mùa, giá thường tốt hơn vì cho sản lượng lớn. DaLaVi hiện cung cấp Sỉ và Lẻ các loại bơ từ Lâm Đồng. Giá bán tùy thuộc vào số lượng và nhu cầu thực tế từ quý khách hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn về giá bơ 034 Đà Lạt hôm nay0914.107.107 

Giá trị dinh dưỡng từ bơ

Giá trị dinh dưỡng trong 100gr bơ

Trong trái bơ 034 có hơn 14 loại Vitamin và khoáng chất bao gồm sắt, canxi, đồng, kali, magie, natri, photpho, kẽm….Không những thế mà trái bơ còn rất giàu chất chống oxy hoá có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do dẫn đến ung thư, lão hoá giúp duy trì vẻ tươi trẻ và làn da săn chắc.

  • Hỗ trợ chống 1 số bệnh, như: ung thư thận, ung thư miệng, ung thư vú
  • Tốt cho mắt, giúp khỏe tim mạch, chống đột quỵ
  • Hỗ trợ giảm cholesterol tốt cho sức khỏe
  • Giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn

Bơ 034 và kinh nghiệm từ DaLaVi:

1/ Cách ủ bơ 034 nhanh chín:

  • Ngâm/rửa Bơ bằng nước lạnh, khoảng 20 phút
  • Xếp đều Bơ vào rổ (để phần cuống quả hướng lên trên), rồi dùng một khăn ướt phủ lên trên, làm ướt khăn khoảng 2-3 lần/ngày -> Bơ sẽ chín rất nhanh.
  • Cũng có thể để kèm 1 quả chuối chín vào rổ Bơ, khí ethylene trong quả chuối chín sẽ kích thích bơ chín nhanh hơn.
  • Cách nữa là: bỏ Bơ trong thùng carton, đục vài lỗ nhỏ để thoáng khí, cho khoảng 2 trái chuối trên mặt bơ để sản sinh ra khí etylen kích thích trái cây mau chín.

2/ Theo dõi quá trình Bơ chín: 

Khi nắn quả bơ mềm tay, phần đuôi quả có cảm giác mềm thì bơ đã chín. Có thể sử dụng ngay hoặc cho bơ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản. Không nên nắn bơ quá nhiều, chỉ cần kiểm tra 1 lần nhẹ nhàng là được. Nắn nhiều bơ sẽ bị mềm, nhanh hư và chất lượng không còn ngon như ban đầu. 

Các loại bơ Đà Lạt hiện nay 

Trên diện tích cả nước, Tây Nguyên là vùng có diện tích trồng bơ nhiều nhất. Đây cũng là nơi thích hợp để trồng nhiều loại bơ. Đà Lạt là có địa hình đồi núi dốc nhiều nên không bị úng nước. Mưa không đọng nước lâu cũng là điều kiện cho cây bơ phát triển. 

Bơ 034 trái dài Đà lạt 

Nói đến loại bơ thơm ngon béo dẻo không có đối thủ thì phải kể đến bơ 034. Bơ có chiều dài khoảng 25 đến 35 cm đây chính là giống bơ được trồng nhiều nhất ở Lâm Đồng hiện nay. Là một trong những giống bơ chất lượng nhất. Được lai tạo từ cây mẹ hơn 30 năm tuổi. Tạo ra thế hệ cây con khỏe mạnh hợp thổ nhưỡng Đà Lạt, Lâm Đồng.

Bơ booth Đà Lạt 

Loại Bơ booth này là một trong những loại bơ nổi tiếng tại Đà Lạt. Loại Bơ booth còn có tên gọi khác đó là bơ boot, hay bơ bút theo tiếng thuần Việt. Có nguồn gốc từ Mỹ , bơ này có hình dạng tròn đẹp mắt. Những trái bơ booth khá to với nhiều loại khác. Trung bình 2 đến 3 trái bơ sẽ được 1 kg. Bên trong bơ có màu vàng ươm chắc ruột rất thơm ngon.

Bơ hass 

Bơ hass cũng là loại bơ có nguồn gốc từ Mỹ. Ở Việt Nam hiện nay trồng chưa phổ biến và số lượng khá ít. Tìm mua mặt hàng này không dễ như những loại bơ khác. Sau khi hái 20 ngày sau bơ sẽ chín. Thời gian để bơ chín cũng lâu hơn nhiều loại bơ tại Đà Lạt. Bơ có giá trị dinh dưỡng cao, bảo quản nghiêm ngặt.

Bơ sáp Đà Lạt 

Mùa bơ sáp Đà Lạt sẽ bắt đầu từ tháng 2 âm lịch hàng năm. Mùa bơ khá dài thường kết thúc vào tháng 6 âm lịch. Bơ sáp Dak Lak sẽ đến trễ hơn bơ sáp Đà Lạt. Thường bắt đầu thu hoạch từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 8 âm lịch.

Hai loại bơ đều có hương vị riêng với nhiều chất dinh dưỡng. Hai loại bơ này đều đáng thưởng thức. Không thể đánh giá bơ nào chất lượng hơn . Tùy vào khí hậu thổ nhưỡng mà cho ra chất lượng của bơ. Trung bình bơ sáp mất 3 năm để phát triển thành cây trưởng thành, cho chất lượng ngon nhất. 

“Cám ơn quý khách đã ủng hộ nông sản sạch Đà Lạt. Mỗi một sản phẩm quý khách mua sắm tại DaLaVi đã góp phần ủng hộ người nông dân có thêm niềm tin vào sản xuất nông nghiệp sạch”

Có thể bạn thích…