Dưa hấu Pepino có tên gọi khác là dưa hấu Nam Mỹ, là loại dưa không có cùi dày mà chỉ có một lớp vỏ mỏng. Cầm lên ngửi thì thấy mùi thơm nhè nhẹ. Bổ dưa ra thấy bên trong ruột vàng ruộm, cùi dày, không có hạt hoặc hạt nhỏ li ti có thể ăn được. Dưa chín hẳn thì có mùi thơm hơn. Lớp vỏ mỏng có thể dùng tay lột ra khá dễ dàng.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Dưa Pepino tím
- Xuất xứ: Đà Lạt, Lâm Đồng.
- Quý khách NÊN đặt trước ít nhất 01 ngày để DaLaVi lên đơn, lên lịch hái ngày hôm sau và chuyển đi từ Đà Lạt nhằm đảm bảo sự TƯƠI NGON.
- Tư vấn và đặt hàng: 0914107107
Công dụng của dưa Pepino tím
Nếu thường xuyên ăn dưa Pepino tím sẽ giúp cơ thể chống lại quá trình oxy hóa do bất kì nguyên nhân nào, dễ dàng tiêu hóa giúp giảm táo bón và xoa dịu vết loét dạ dày. Ngoài ra dưa Pepino tím còn giúp cơ thể giảm được một lượng LDL cholesterol trong cơ thể, làm sạch đường máu có lợi rất nhiều cho người có bệnh tiêu hóa, tiểu đường,..
Các dùng dưa Pepino tím
Dưa Pepino tím phải để chín hoàn toàn thì mới thưởng thức được mùi vị đặc trưng của chúng. Dưa thường được ăn sống, ướp lạnh hay say sinh tố để giữ nguyên vẹn được hàm lượng chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa tự nhiên. Vỏ của chúng có thể ăn được hoặc loại bỏ tùy theo khẩu vị của mỗi người.
Những quả dưa hấu bé tí, có thể cầm nắm được trong lòng bàn tay đã khiến cho những nơi trồng dưa pepino trở thành địa điểm hấp dẫn không chỉ với người tiêu dùng mà cả với khách du lịch.
“Cám ơn quý khách đã ủng hộ nông sản sạch Đà Lạt. Mỗi một sản phẩm quý khách mua sắm tại DaLaVi đã góp phần ủng hộ người nông dân có thêm niềm tin vào sản xuất nông nghiệp sạch”