Hồng giòn Đà Lạt

50.000

Hồng giòn Đà Lạt từ lâu đã trở thành thức quà quen thuộc, không chỉ với người dân phố núi mà còn với du khách gần xa. Mùa hồng giòn Đà Lạt 2023 đã chính thức bắt đầu, DaLaVi trân trọng được phục vụ!

  • Quy cách: 2kg, 5kg/túi
  • Ủ hơi tự nhiên
  • Vùng trồng: Đà Lạt, Lạc Dương, Đơn Dương –  Lâm Đồng – Việt Nam.

Mùa thu Đà Lạt, bên cạnh nỗi niềm thương nhớ về khí hậu, cảnh sắc thì hồng giòn cũng là điều khiến du khách nhớ nhiều về thành phố. Hương vị ngọt ngào, đậm đà, chút giòn giòn sần sật ngon lành khiến lòng người lưu luyến mãi chẳng quên. Quên sao được vị ngọt ngọt, thơm thơm, khi chẻ ra những miếng vừa ăn, cho vào miệng nhai nghe giòn rôm rốp!

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Hồng giòn Đà Lạt
  • Quy cách: 5kg/túi, Hồng được Ủ hơi tự nhiên, không chát.
  • Vùng trồng: Đà Lạt, Lạc Dương, Đơn Dương –  Lâm Đồng – Việt Nam.
  • Giá chưa bao gồm cước vận chuyển từ Đà Lạt đi, đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ sẽ được miễn cước.
  • Mua sỉ, số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp: 0914.107.107 hoặc 02633.57.57.57

Mùa hồng giòn Đà Lạt.

Cách bảo quản Hồng giòn Đà Lạt

Sau khi nhận được Hồng giòn từ DaLaVi, vì đã Ủ hơi đủ ngày – hết chát 100% NÊN sản phẩm đã ăn được liền mà không cần chờ đợi:

  • Nếu ăn trong vòng 1-2 ngày thì quý khách chỉ cần cho toàn bộ Hồng ra rổ, để nơi thoáng mát và ăn dần như các loại trái cây thông thường khác. Nếu để lâu hơn: hãy bảo quản bằng tủ lạnh
  • Lưu ý: KHÔNG NÊN rửa hồng trước khi cho vào tủ lạnh để tránh hồng bị úng nước. Khi nào ăn thì cắt ra dùng liền, tránh cắt sẵn miếng hồng bị oxy hóa sẽ không ngon.
  • KHÔNG nên để quá lâu, thời gian khuyến nghị chỉ NÊN là 5 ngày trở lại. Hồng càng để lâu càng mất vị ngon, khi bổ ra có thể xuất hiện các chấm màu tím hoặc đen li ti.

Cách bảo quản Hồng giòn Đà Lạt.

Hồng giòn – Nông sản mùa thu tuyệt vời của Đà Lạt

Từ lâu, hồng giòn Đà Lạt đã trở thành thức quà quen thuộc, không chỉ với người dân phố núi mà còn với du khách gần xa, những người đã từng có cơ hội được thưởng thức. Không như hồng chín với vị ngọt đậm đà, hồng giòn mang nét ngọt, vẫn đậm đà đó nhưng bớt đi phần gắt và thoáng chút thanh thanh. Khi thưởng thức hồng giòn, bạn sẽ cảm nhận được chút sần sật, giòn giòn đầy ngon lành, là cảm giác mà nhiều người từng thưởng thức bảo rằng: “Ăn hoài mà chẳng ngán”.

Hồng giòn Đà Lạt trước thường được trồng rải rác, thậm chí có những cây tự sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ trên những ngọn đồi. Tuy nhiên, kể từ khi hồng giòn trở thành món nông sản được nhiều người yêu thích, cây đã được trồng nhiều, thành từng khu, từng vườn và chăm bón kỹ hơn. Thậm khi ngày nay, khi du lịch Đà Lạt, bạn cũng có thể ghé thăm những vườn hồng trĩu quả khi đến mùa, đặc biệt, có thể lựa chọn tự hái và mua hồng tại vườn.

Hồng giòn chín vụ vào mùa thu.

Mua hồng giòn Đà Lạt 2023 ở đâu?

Hiện nay, thị trường có rất nhiều địa điểm cung cấp hồng giòn Đà Lạt. Tuy nhiên, khách hàng cần cẩn trọng khi không phải bất cứ đơn vị cung cấp nào cũng đảm bảo chất lượng. Là đơn vị cung cấp nông sản Đà Lạt uy tín, chất lượng nhiều năm qua, DaLaVi luôn là lựa chọn uy tín và tin cậy của khách hàng.

Đặc biệt, hiện DaLaVi có áp dụng chương trình giao hàng tận nơi đến nhiều điểm trên toàn quốc. Khách hàng có thể liên hệ với DaLaVi để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ đầy đủ về các thông tin cần biết. Đồng thời, mức giá cạnh tranh tại vườn của DaLaVi cũng đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi mua sản phẩm, nếu có nhu cầu bán lại hoặc mua sỉ để phân phối.

“Cám ơn quý khách đã ủng hộ nông sản sạch Đà Lạt. Mỗi một sản phẩm quý khách mua sắm tại DaLaVi đã góp phần ủng hộ người nông dân có thêm niềm tin vào sản xuất nông nghiệp sạch”.

Có thể bạn thích…