Dâu tây giống Nhật Bản

400.000

Dâu tây Nhật Bản cho quả đỏ, mọng nước, hương thơm mùi kẹo ngọt và có vị ngọt thanh đậm đà, khác với tất cả các loại dâu khác đang được trồng tại Đà Lạt và vùng lân cận hiện nay. Có các lựa chọn về size dâu dành cho quý khách:

  • Quy cách đóng hộp: 500gr/hộp
  • Size 25 trái/hộp; 30 trái; 36 trái; 49 trái và 64 trái/hộp
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam.
  • Quý khách NÊN đặt trước ít nhất 01 ngày để DaLaVi lên đơn, lên lịch hái ngày hôm sau và chuyển đi từ Đà Lạt nhằm đảm bảo sự TƯƠI NGON.
  • Tư vấn và đặt hàng: 0914107107

Dâu tây Đà Lạt giống Nhật Bản được canh tác tại Đà Lạt, trồng trong môi trường nhà kính với phương pháp sạch, an toàn. Dâu tây giống Nhật Bản cho quả đỏ, mọng nước, hương thơm mùi kẹo ngọt và có vị ngọt thanh đậm đà, khác với tất cả các loại dâu khác đang được trồng tại Đà Lạt và vùng lân cận hiện nay.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Dâu tây Đà Lạt giống Nhật Bản
  • Dâu tây cần đặt trước ít nhất 01 ngày làm việc để lên lịch hái, đóng gói và chuyển đi.
  • Đóng gói: 500gr/hộp. Size 25 trái/hộp; Size 30 trái/hộp, Size 36 trái/hộp, 49 trái/hộp và 64 trái/hộp
  • Bảo quản: 3-4 ngày tùy điều kiện nhiệt độ, khuyến nghị để ngăn mát tủ lạnh ngay sau khi nhận được dâu từ DaLaVi
  • Vùng trồng: Đà Lạt-Việt Nam

Dâu được đóng gói cẩn thận, từng trái riêng biệt giúp cho sản phẩm tránh bị dập/vỡ khi di chuyển xa.

Dâu tây giống Nhật Bản được xem là giống dâu cao cấp hiện nay được trồng tại Đà Lạt. Nếu như trước đây, khi nhắc đến dâu tây, người Việt chỉ nghĩ và biết đến giống dâu Mỹ đá hay New Zealand thì nay: những vườn dâu tây giống Nhật Bản đỏ mọng lại luôn được du khách săn lùng, check-in mỗi lần đặt chân đến xứ sở sương mù.

Ưu điểm dâu tây giống Nhật Bản tại DaLaVi

Dâu tây từ lâu đã trở thành loại trái cây được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, ngọt ngào và mọng nước. Tuy nhiên, giữa muôn vàn giống dâu tây trên thị trường, dâu tây giống Nhật Bản luôn nổi bật và được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

1. Công nghệ cao – Xu hướng Nhật Bản – Sản phẩm cao cấp

Dâu tây được trồng theo công nghệ Nhật Bản, quy trình tiên tiến.

Dâu tây Nhật Bản được trồng theo quy trình tiên tiến, áp dụng công nghệ cao từ Nhật Bản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nông trại được trang bị hệ thống nhà kính hiện đại, điều kiện nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng hợp lý, giúp cây phát triển khỏe mạnh và cho năng suất cao.

Những trái dâu chín mọng đẹp mắt.

Hơn nữa, người Nhật Bản luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm nên họ rất tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất. Dâu tây được trồng theo phương pháp thủy canh hoặc trồng trên giá thể, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc trừ sâu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

2. 80% khách hàng DaLaVi yêu thích lựa chọn

Tại DaLaVi, dâu tây Nhật Bản luôn là sản phẩm được yêu thích nhất, chiếm ưu thế vượt trội và được sự tin tưởng của 80% khách hàng so với các loại dâu khác – theo sự đánh giá của khách hàng!

Dâu tây giống Nhật được 80% khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng và làm quà tặng tại DaLaVi.

3. Cảm nhận khi ăn: Hương vị thơm ngon, có vị ngọt, mềm,…

Dâu tây Nhật Bản sở hữu hương vị thơm ngon đặc trưng, vị ngọt thanhmềm mại khi thưởng thức. Từng trái dâu căng mọng, đỏ au, cắn vào là cảm nhận được vị ngọt thanh lan tỏa trong khoang miệng.

Dâu giống Nhật có vị thanh ngọt, khi cắn vào có độ mềm, vị chua đặc trưng của dâu tây.

4. Tại sao bạn nên chọn dâu tây Nhật Bản tại DaLaVi?

Dâu tây được đóng gói cẩn thận trong khâu vận chuyển.

  • Cam kết 100% dâu tây giống Nhật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Sản phẩm tươi ngon, chất lượng cao, được thu hoạch mỗi ngày.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Giao hàng nhanh chóng, tận nơi trên địa bàn Đà Lạt.
  • Cung cấp dâu tây giống Nhật sỉ và lẻ.

Dâu tây Nhật Bản không chỉ là một loại trái cây thơm ngon mà còn là món quà sức khỏe tuyệt vời cho bạn và người thân. Hãy đến với DaLaVi để thưởng thức những trái dâu tây Nhật Bản tươi ngon nhất!

Tìm hiểu thêm về loại dâu này:

Dâu Nhật thực chất là loại trái cây… ngoại lai

Dâu tây giống Nhật Bản được trồng tại Đà Lạt từ khoảng 05 năm gần đây.

Mặc dù nổi danh trên toàn thế giới nhưng điều ngạc nhiên nhất là: dâu tây vốn không phải là trái cây bản xứ của Nhật Bản. Vậy nhưng, cũng giống như Ramen và mì Ý – những đặc sản du nhập từ nước ngoài được người Nhật biến hóa thành món ăn quốc hồn quốc túy của riêng mình – dâu tây cũng được người Nhật lai tạo và chăm bón để cho ra đời nhiều giống dâu khác nhau, từ hình dáng cho đến mùi vị.

Loại trái cây được yêu thích nhất tại Nhật Bản

Đây là loại trái cây được yêu thích tại Nhật Bản.

Vẻ ngoài đầy đặn, bóng bẩy và căng tròn, phần thịt mềm mại có thể cắn ngập tận răng cùng vị ngọt ngào đầy mê hoặc lại luôn mọng nước,… Có thể nói, dâu tây là một trong những loại trái cây được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. Tính đến năm 2013, Nhật Bản là quốc gia có sản lượng sản xuất dâu tây đứng thứ 7 trên Thế giới với gần như toàn bộ sản lượng đều được tiêu thụ trong nước. Bạn có thể thấy loại trái cây này xuất hiện trong mọi lĩnh vực đời sống của người Nhật, từ thực phẩm (đặc biệt là các loại đồ ngọt), cho đến thời trang, văn hóa, phim ảnh, manga, anime,… Món ăn không thể thiếu vào dịp Giáng Sinh tại Nhật Bản chính là bánh kem dâu tươi. Ngoài ra, bánh dày Đại phúc nhân dâu tươi có bọc đậu đỏ (Ichigo Daifuku) cũng là một trong những món ngọt được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản.

Điều thú vị nhất về dâu tây Nhật Bản là số lượng các giống dâu nhiều đến kinh ngạc với những giống mới được giới thiệu gần như mỗi năm. Trong đó, có cả những giống dâu vô cùng đắt đỏ, chẳng hạn như giống dâu trắng độc đáo có tên gọi “Hatsukoi no Kaori có giá lên đến hơn 200.000VND/trái.

Một số giống dâu nổi tiếng tại Nhật Bản

Dâu tây được trồng trên khắp đất nước Nhật Bản. Mỗi tỉnh lại có một giống dâu tây khác nhau tạo nên sự đa dạng trên thị trường và đặc thù tùng sản phẩm của từng địa phương. Một số tỉnh thành nổi tiếng nhất về dâu tây tại Nhật Bản là tỉnh Tochigi, Fukuoka, Kumamoto, Nagasaki,…

1) Tochi Otome (tỉnh Tochigi)

(Nguồn ảnh: www.agrinet.pref.tochigi.lg.jp)

Giống dâu Tochi Otome của tỉnh Tochigi khi chín có màu đỏ tươi, trái tuy nhỏ và thon dài nhưng có hương thơm vô cùng quyến rũ. Tên gọi Tochi Otome mang nghĩa “Tiểu thư vùng Tochigi” phần nào thể hiện được độ yêu mến của người dân vùng Tochigi đối với giống dâu nổi tiếng nhất của mình.

2) Amao (tỉnh Fukuoka)

(Nguồn ảnh: www.fukuoka-now.com)

Tên gọi “Amao” có nghĩa là “Vị vua ngọt ngào”. Giống dâu Amao của tỉnh Fukuoka có hình dáng tròn và kích cỡ lớn gấp 4 – 5 lần giống dâu thông thường. Trung bình dâu Amao có trọng lượng từ 20 đến 30 gram/quả.

3) Hatsukoi no Kaori

(Nguồn ảnh: www.miyoshi-group.co.jp)

Giống dâu này là thành quả của phòng thí nghiệm Miyoshi Agri-Tech Co với màu trắng độc đáo và vị ngọt tuyệt hảo. Đây cũng là một trong những giống dâu quý hiếm tại Nhật Bản nên có giá thành thuộc loại ngất ngưỡng – khoảng hơn 200.000VND/trái. Do tên gọi của nó mang ý nghĩa “Hương vị tình đầu” nên được nhiều người chọn mua làm quà tặng cho người yêu/bạn đời.

5/5 (8 Reviews)

Thông tin bổ sung

Lựa chọn Size

25-30 trái/hộp 500gr, 36 trái/hộp 500gr, 49 trái/hộp 500gr, 64 trái/hộp 500gr

Có thể bạn thích…